Hai phụ nữ bị bắt vì đánh bà bầu 7 tháng ở Bronx

Serenity Dunham, 19 tuổi và Tiffany Nurse, 27 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Hai. Photo Credit: AP

Tổng Hợp – Hai người phụ nữ đã bị bắt vì hành hung một phụ nữ đang mang thai ở Bronx.

Serenity Dunham, 19 tuổi và Tiffany Nurse, 27 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Hai và bị buộc tội hành hung và cướp bóc vào 01/02.

Hai người này đã tấn công Tylesha Mohammed, 19 tuổi, tại chân cầu thang ở tòa nhà trên đường St. Ann Ave gần E. 159th ở Woodstock. Họ đã đá cô Mohammed và đập cửa vào người cô.

Khoảng 14:25 ngày 01/02, cô Mohammed đang trên đường mua nước cam thì bị hai người phụ nữ tấn công. Họ đẩy cô ngã xuống sàn và đá liên tiếp vào người cô. Hai kẻ hành hung đã quát rằng: “Đánh vỡ mặt mi và giết con mi.”

Serenity Dunham, 19 tuổi và Tiffany Nurse, 27 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Hai. Photo Credit: AP

Cô Mohammed đã ôm bụng mình trong lúc bị tấn công để bảo vệ con gái.

Cô Mohammed và con gái 7 tháng tuổi của mình đã sống sót sau vụ tấn công. Hai nghi can đã lấy điện thoại của cô Mohammed.

Cảnh sát đã công bố đoạn phim quay lại cảnh tấn công vào tuần trước.

Dunham và Nurse đã bị buộc tội cướp bóc cấp độ 2 và dự kiến sẽ bị xử tại tòa hình sự Bronx.

Nam Phố (Tổng Hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus