Hai mẹ con thú nhận giết bà ngoại cách đây 1 năm

PHOENIX – Vào ngày thứ ba, cảnh sát Prescott cho biết một người mẹ và con gái đã thú nhận giết bà ngoại 77 tuổi vào cuối năm 2017.

Một người hàng xóm đã báo cáo với cảnh sát vào sáng thứ Ba rằng anh ta đã không thấy bà Sandra Aven  “khá lâu”, cảnh sát nói.

Nghi vấn điều gì đó bất ổn, cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra.

Cô cháu gái Briar Aven, 24 tuổi, nói rằng bà của cô “ở ngoài thị trấn và không có mặt”, cảnh sát cho biết.

Briar Aven và mẹ cô, Tara Aven, 46 tuổi, đã sống với bà Sandra  dưới một mái nhà. Các nhà điều tra tìm thấy “một số mâu thuẫn” trong các câu chuyện được cung cấp bởi cả hai phụ nữ này, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đã vào nhà để kiểm tra và tìm thấy thi thể của một “người đã chết”. Cảnh sát tiến hành xác định thi thể đó có phải là bà Sandra hay không.

Trong các cuộc xét hỏi giữa cảnh sát với hai người phụ nữ, họ thú nhận đã giết Sandra Aven vào cuối năm 2017 và rút lấy tiền hàng tháng của bà Sandra, cảnh sát cho biết.

Cả hai người phụ nữ này đang bị giam tại nhà tù quận Yavapai với nhiều tội danh. Cảnh sát tiếp tục điêu tra vụ án

Nguyet Yen

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus