Gái mại dâm Đức yêu cầu được trở lại làm việc sau các hạn chế chống coronavirus

Hàng chục cô gái mại dâm ở khu đèn đỏ của Hamburg đang yêu cầu  được quay trở lại làm việc sau các hạn chế chống coronavirus.

Khoảng 400 gái mại dâm đã tổ chức một cuộc biểu tình vào tối thứ Bảy kêu gọi chính phủ mở lại nhà thổ, theo báo cáo. Bán dâm trong nhà thổ là hợp pháp ở Đức .

Hiệp hội những người hành nghề mại dâm đã tổ chức cuộc biểu tình, nói rằng việc tiếp tục đóng cửa các cơ sở được cấp phép đã buộc một số gái mại dâm trên đường phố, đó là bất hợp pháp và là một cách làm việc nguy hiểm và mất vệ sinh hơn nhiều, Reuters đưa tin.

 

Đức đã kiểm soát sự bùng phát coronavirus cho phép các cửa hàng, nhà hàng và quán bar mở cửa trở lại, nhưng các nhà thổ vẫn đóng cửa.

Hiệp hội gái mại dâm cho biết các nhà thổ có thể theo các ngành công nghiệp khác trong việc dễ dàng áp dụng các biện pháp an toàn đại dịch bằng cách yêu cầu khẩu trang, phòng thông gió và thu thập dữ liệu của khách để truy tìm nếu người đó bị nhiễm

Theo số liệu mới nhất từ ​​trung tâm kiểm soát dịch bệnh của Viện Robert Koch (RKI), hơn 9.000 người đã chết vì coronavirus ở Đức.

Với số lượng nhiễm trùng mới giảm, một số bang của Đức, như Thuringia, đang xem xét cho phép các nhà thổ mở cửa trở lạ

Các nhà thổ đã được phép mở cửa trở lại ở các nước láng giềng như Thụy Sĩ, Bỉ, Áo, Cộng hòa Séc và Hòa Lan.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus