Florida: Bắt chủ tiệm massage mua bán mại dâm

PINELLAS PARK, Fla. (WFLA) – Một chủ tiệm massage tại Park Pinellas, Florida đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự sau khi cảnh sát tuyên bố tiệm massage cung cấp dịch vụ tình dục ngoài việc mát xa.  

Fuzi Jin, 58 tuổi, đang phải đối mặt với tội mua bán mại dâm

Theo báo cáo bắt giữ, sở cảnh sát đã nhận được một tin nặc danh rằng hoạt động phi pháp đang diễn ra tại “Cosy Health Spa” trên Đại lộ Park.

Một thám tử bí mật đã đến tiệm massage để kiểm tra nó. Theo báo cáo, Jin đề nghị thực hiện một hành vi tình dục đối với thám tử với giá 40 đô la.

Bác sĩ John Phan sở hữu Phancore Wellness ở cùng dãy với tiệm massage. Ông chuyên về thần kinh cột sống lo ngại rằng, nếu những cáo buộc này là đúng thì sẽ rất tệ cho việc kinh doanh”

Tòa án đã thả Jin ra tù sau khi cô nộp tiền tại ngoài hầu tra là 500 đô la.  

Nguyệt Yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus