Florida: Bảo mẫu mang thai với cậu bé 11 tuổi

Photo credit: Shutterstock

Marissa Mowry, một bảo mẫu ở Florida đã lạm dụng tình dục một cậu bé 11 tuổi, bị kết án 20 năm tù.

Như tờ Tampa Bay Time đã báo cáo, gần sáu năm trước, Mowry, 28 tuổi, được thuê làm bảo mẫu trẻ em theo lời giới thiệu từ người dì.

Đến tháng 10 năm đó, Mowry đã sinh 1 bé trai nhưng cha mẹ của cậu bé không hề nghi ngờ gì. Họ tin rằng bạn trai của Mowry là cha của đứa trẻ và vẫn để cô này làm việc trong nhà mình. Nhưng khi cậu bé tâm sự với mẹ về vụ quấy rối ba năm sau đó, cảnh sát đã tiến hành xét nghiệm DNA xác nhận quan hệ cha con của nạn nhân.

Mowry đã lạm dụng cậu bé khoảng 15 lần chỉ trong vài tháng. Cậu bé cũng không nói với bất kỳ ai về những gì đã xảy ra cho đến năm 2017, thời điểm Mowry bị bắt.

Nạn nhân lúc này đã 17 tuổi, có mặt tại phiên tòa và gặp lại đứa con 5 tuổi của mình và Mowry.

Mẹ của cậu bé đề nghị cần có những cảnh báo về sự nguy hiểm của những “kẻ lạm dụng là nữ giới”. Bà cũng cho biết rất sốc vì đã từng coi Mowry là con cái trong nhà.

Gia đình bà thậm chí đã đến thăm Mowry vừa sinh tại bệnh viện, với bằng chứng là bức ảnh con trai bà đang bế con của Mowry.

“Con tôi đã mất đi tuổi thơ. Nó đã phải lớn lên trong sự bất thường”, mẹ của nạn nhân nói thêm.

Cô chia sẻ rằng con trai cô, 17 tuổi, từng rất thích đi xe đạp  và chơi với các khối Lego, giờ là một người cha năng động, bỏ con trai mình ở trường trước khi tự mình đến trường trung học và chơi với con sau đó.

Vụ án mới gợi lại về sự việc Mary Kay Letourneau , một cựu giáo viên người Mỹ, đã nhận tội vào năm 1997 với hai tội hiếp dâm cấp độ hai với một cậu bé, lúc đó khoảng 11 tuổi

Sau khi Letourneau thụ lý bản án của mình, cặp đôi đã gây chấn động thế giới khi kết hôn vào năm 2005.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus