Đệ nhất Phu nhân Melania Trump xét nghiệm âm tính virus corona 

First lady Melania Trump pauses as she speaks at the at the National PTA Legislative Conference in Alexandria, Va., Tuesday, March, 10, 2020. (AP Photo/Carolyn Kaster)

(CNN) – Đệ nhất Phu nhân đã được xét nghiệm virus corona, và hiện ổn, Tổng thống Donald Trump cho hay tại buổi họp báo vào thứ Hai. 

Đây là lần đầu tiên Tổng thống xác nhận phu nhân của mình cũng được xét nghiệm COVID 19. Tổng thống Mỹ, Phó Tổng thống Mike Pence và Phu nhân Karen Pence, tất cả đều đã được xét nghiệm virus corona, và kết quả đều âm tính. 

“Đệ nhất Phu nhân được xét nghiệm cùng một đêm khi Tổng thống được xét nghiệm, vì lý do thận trọng. Kết quả âm tính,” Tùy viên báo chí Toà Bạch Ốc Stephanie Grisham cho CNN hay. Vợ chồng Tổng thống Mỹ được xét nghiệm tại Toà Bạch Ốc vào ngày 13 tháng 3. 

Hương Giang (Theo CNN) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus