Đào khiêu dâm Stormy Daniels sẵn sàng ra khai trong cuộc điều tra Trump Organization 

(Business Insider) – Cô đào phim khiêu dâm Stormy Daniels vào thứ Hai bày tỏ về việc sẵn sàng ra khai chống lại cựu Tổng thống Donald Trump trong phạm vi cuộc điều tra của tiểu bang New York về những giao dịch kinh doanh của ông ta. 

“Chưa được gọi ra khai, nhưng tôi đã rất thẳng thắn ngay từ đầu rằng, tôi không muốn điều gì hơn ngoài ngày mình ra trước toà để có lời khai và cung cấp bất cử chứng cớ gì mà họ cần từ tôi,” Daniels nói trên chương trình “New Day”của CNN. “Ý tôi là, tôi có trong tay tất cả tờ khai gốc và email, hoá đơn chuyển tiền và tất cả những thứ liên quan, và tôi lấy làm vui được giao nó cho bất cứ ai cần, thành thật mà nói.” 

“Tôi sẽ cho họ biết mọi điều tôi biết,” người phụ nữ nói tiếp. “Tôi sẽ nói cho họ người ta tiếp xúc tôi,” và “Tôi có chứng cứ tiền được chuyển từ một trương mục do Donald Trump lập ra, hoặc theo chỉ thị của Donald Trump.”

Cô đào phim người lớn muốn nói đến khoản tiền bịt miệng $130.000 Mỹ kim mà ông  Trump và luật sư tư lúc đó là Michael Cohen tạo điều kiện thực hiện trong thời gian bầu cử 2016 để đổi lấy sự im lặng về mối quan hệ tình ái giữa cô ta với ông Trump vào những năm giữa thập niên 2000. 

Cohen vào năm 2018 nhận tội một số tội danh đại hình liên quan đến khoản chi trả trên, trong đó có vi phạm tài chánh vận động tranh cử, trốn thuế, và gian lận tiền bạc. Công tố viên vào tháng 12 năm đó tiết lộ, Cohen khai, ông ta vi phạm luật là do làm theo chỉ thị của ông Trump. 

Hiện tại, công tố viên văn phòng Biện lý Quận Manhattan đang điều tra liệu Trump Organization có vi phạm luật liên bang khi phối hợp trả tiền bịt miệng hay không. Daniels trên CNN vào sáng thứ Hai cho hay, trong khi cô giữ liên lạc với công tố viên “về những vấn đề khác,” nhưng các nhà điều tra không liên lạc cô về cuộc điều tra của Văn phòng biện lý đối với Trump Organization. 

Luật sư Clark Brewster “đã rất thẳng thắn về việc tôi sẵn sàng tham gia,” Daniels nói thêm. 

Hương Giang (Theo Business Insider)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus