Đạo chích ở sòng bạc cho nạn nhân uống thuốc “mê” rồi cướp tiền

Photo Credit: Broward Sheriff's Office

Hai người phụ nữ đã cho nạn nhân uống một thứ gì đó tại một sòng bạc ở Nam Florida trước khi ra tay cướp, nhà chức trách cho biết.

Video giám sát mới được phát hành từ Sòng bạc Hard Rock ở Hollywood cho thấy nạn nhân nói chuyện với cặp đôi sau khi họ tiếp cận anh đang chơi poker.

Sau đó, nhóm di chuyển đến các máy đánh bạc. Video giám sát, được ghi lại vào ngày 13 tháng 9, cho thấy một trong những người phụ nữ rót một chất vào đồ uống của người đàn ông và đưa nó cho anh ta, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward.

Người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh ta bắt đầu cảm thấy tác dụng của thuốc và gặp khó khăn trong việc di chuyển. Đoạn video cho thấy những người phụ nữ hộ tống nạn nhân đến một chiếc xe bên ngoài sòng bạc. Nạn nhân đã được đưa tới khách sạn gần đó, nhà chức trách cho biết.

Theo cảnh sát, người đàn ông nói rằng anh ta đã bất tỉnh sau khi trở về phòng khách sạn. Khi người đàn ông tỉnh dậy vào ngày hôm sau, anh ta nhận ra mình bị mất 1.000 đô la cũng như một chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng trị giá khoảng 15.000 đô la.

Cảnh sát đã công bố video về vụ việc với hy vọng ai đó có thể giúp xác định danh tính của hai người phụ nữ này. 

Nhà chức trách không cho biết chất gì có thể đã được thêm vào đồ uống của người đàn ông.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus