Dân biểu Mississippi đấm vào mặt vợ vì thoát y chậm chạp

Photo Credit: Photo: Rogelio V. Solis, AP

Lucedale, Miss. (AP) — Một vị dân biểu tiểu bang Mississippi đấm vào mặt vợ vì bà xã thoát y chậm chạp trong khi ông ta đang hứng, theo tường trình cảnh sát.

Dân biểu Cộng hoà Dough McLeod ở Lucedale bị tạm giữ vào hôm thứ 7 vì cáo buộc một tội danh tiểu hình bạo hành gia đình.

Dân biểu 58 tuổi đại diện khu vực bầu cử quận George và Stone từ năm 2012. Ông ta không có đối thủ tái tranh cử năm nay.

Theo tường trình cảnh sát, McLeod tay cầm ly rượu ra mở cửa khi cảnh sát đến nhà ông ta vào tối thứ 7 vừa qua. Khi được thông báo về trình báo bạo hành gia đình, ông ta lập tức hỏi “Các anh đang giỡn tôi hả?” Dân biểu quay trở vào trong, la lớn “cớm đang ở đây nè,” tường trình ghi. “Ông McLeod ăn nói lè nhè, đi đứng nghiêng ngả, đến độ phải vịn lấy tay cầu thang để giữ thăng bằng.”

Khi vào bên trong, cảnh sát trông thấy hai phụ nữ  đứng trên cầu thang, cả hai đều rất hoảng sợ. Nạn nhân bị đấm chảy máu mũi. Cảnh sát phát giác ra vết máu trên giường và trên sàn phòng ngủ. Nhà chức trách cuối cùng thuyết phục được người vợ đang run rẩy và tức giận ra ngoài. Bà bảo, chồng mình bị say nên “chỉ cáu kỉnh,” và mỗi lần say là ông ta lên cơn chướng.  

Người phụ nữ còn lại khai, vợ ông McLeod chạy lên phòng, mặt mày dính máu. Bà lập tức kéo vào trong, khoá kín cửa. Dân biểu bắt đầu đấm vào cửa phòng, đòi mở cửa. Ông ta hét lớn, nếu bà không mở cửa, ông ta sẽ “giết con chó…”

Nạn nhân từ chối lên xe cứu thương vào bệnh viện, bà hứa với nhà chức trách sẽ để con gái đưa đi kiểm tra để nhà chức trách có thể tường trình về thương tích.

Cảnh sát trưởng quận George cho hay, cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Dân biểu McLeod hiện chưa đưa ra lời bình luận về sự việc.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus