Đám cưới con gái Bill Gates dự tính tốn ít nhất 2 triệu USD

Vào thứ năm, Bill Gates tươi cười  khi ông đến Thành phố New York chỉ vài ngày trước đám cưới của con gái Jennifer với vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp Nayel Nassar .

Jennifer Gates, 25 tuổi, sắp tổ chức lễ cưới với hôn phu Nayel Nassar, 30 tuổi, vào ngày 16/10 tại thành phố New York. Đám cưới dự kiến diễn ra tại trang trại ngựa rộng hơn 50 hecta trị giá 16 triệu USD ở North Salem với Chi phí dự tính ít nhất 2 triệu USD

Gates và vợ khi đó, Melinda Gates, đã mua bất động sản North Salem vào năm 2018 cho cô con gái 25 tuổi của họ sau khi cô tốt nghiệp Stanford. Theo báo cáo, ngoài trang trại, họ còn mua một căn hộ trị giá 5 triệu USD cho Jennifer gần khuôn viên của cô ở Manhattan, nơi cô đang theo học để trở thành bác sĩ.

Vào sáng thứ Năm, chỉ vài giờ trước khi Gates đáp xuống, Jennifer được nhìn thấy đã bước ra ngoài để làm một vài công việc lặt vặt trước đám cưới ở thành phố New York. 

Cô ấy ăn mặc giản dị trong một chiếc áo khoác và áo khoác cao cổ màu kem, quần jean và đeo khẩu trang. 

Cặp đôi đã đính hôn vào tháng 1 năm 2020. Vào thời điểm đó, Jennifer đã chia sẻ tin tức trên  Instagram , kèm theo một bức ảnh chụp cả hai trong một kỳ nghỉ trượt tuyết. “Nayel Nassar, anh là một người tốt,” cô viết. 

Lễ cưới diễn ra 5 tháng sau khi Bill, 65 tuổi và Melinda ,  57 tuổi, thông báo  quyết định ly hôn . Cặp đôi đã kết hôn hơn 27 năm. 

“Chúng tôi đã nuôi dạy ba đứa trẻ đáng và xây dựng một nền tảng hoạt động trên toàn thế giới để giúp tất cả mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả”, họ nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi yêu cầu không gian và sự riêng tư cho gia đình của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu điều hướng cuộc sống mới này.”

Vào thời điểm đó, Jennifer đã viết trên Instagram Story của cô ấy về việc chia tay của cha mẹ cô ấy, “Đó là một khoảng thời gian đầy thử thách đối với cả gia đình tôi. Tôi vẫn đang học cách hỗ trợ tốt nhất cho quá trình và cảm xúc của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình “

Suốt hai tuần qua, đội thi công bận rộn dựng rạp cưới lớn với tường và trần kính. Một sân khấu lớn hình bán nguyệt giáp với rạp cưới.

“Một cấu trúc khổng lồ mọc lên ở đây”, Lynda Dupree, 66 tuổi, hàng xóm sống cạnh trang trại, nói hôm 13/10. “Đây sẽ là bữa tiệc lớn nhất mà người dân trong thị trấn từng chứng kiến”.

Xe tải, xe cẩu và đội công nhân bắt đầu thi công từ tháng trước. David Letterman, người dẫn chương trình nổi tiếng sống gần đó, cũng không thể cưỡng lại việc đi qua nhìn ngắm hoạt động bên trong trang trại.

Một số người dân ban đầu khó chịu và phàn nàn về tiếng ồn thi công. Jennifer và hôn phu lập tức cử nhân viên đi từng nhà tặng rượu vang hảo hạng và voucher nhà hàng.

“Sáng hôm sau, tôi nghe tiếng gõ cửa. Giám đốc phụ trách thi công thật lịch thiệp, nói ‘rất lấy làm tiếc'”, Dupree kể lại. “Họ tặng chúng tôi một chai rượu vang đáng yêu và một tấm thiệp in tên Jennifer và hôn phu, ghi rằng ‘làm ơn thông cảm cho chúng tôi, chúng tôi biết chúng ta cùng nhau chia sẻ không gian chung và chúng tôi cũng rất yêu North Salem'”.

“Đó là một cử chỉ đẹp, cho thấy họ là người biết điều”, Dupree nhận xét. Bà nói đùa có lẽ gia đình Gates nên mời một số hàng xóm. “Đó là cách tốt nhất để hàng xóm không phàn nàn về bữa tiệc”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus