Cựu Hoa Hậu Mỹ thắng bầu cử sơ bộ tổng biện lý Illinois

Erika Harold, một luật sư và là cựu Hoa hậu Mỹ

 

Fox News – Erika Harold, một luật sư và là cựu Hoa hậu Mỹ, đã chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa ở Illinois cho vị trí tổng biện lý. Thượng Nghị Sĩ Kwame Raoul là người chiến thắng ở phe Dân Chủ.

Cô Harold, người dành được vương miện Hoa Hậu Mỹ 2013 vào cuối năm 2012. Cô Harold được Thống đốc Bruce Rauner tài trợ tài chính và được Đảng Cộng Hòa Illinois hậu thuẫn. Cô đã đánh bại cựu thị trưởng Burr Ridge Gary Grasso một cách dễ dàng.

Cô Harold cam kết đại diện cho “tất cả người dân Illinois bất kể liên kết chính trị,” hứa hẹn sẽ là tiếng nói độc lập chống lại tham nhũng chính trị.

Erika Harold, một luật sư và là cựu Hoa hậu Mỹ. Photo Credit: Foxnews

Cô Harold tốt nghiệp trường Luật Harvard, từng phục vụ trong Prison Fellowship, một cơ quan Cơ Đốc giáo giúp đỡ tù nhân.

Cô bị chỉ trích vì một lời bình luận khi cô tham dự cuộc thi Hoa Hậu Illinois năm 2000. Cô Harold từng phát biểu rằng cô thà cho một người bạo hành trẻ em nhận con nuôi, còn hơn đưa đứa trẻ cho một cặp đồng giới. Chiến dịch của cô cho biết cô Harold không nhớ đã đưa ra lời bình luận này.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus