Sunday, September 24, 2023
spot_img

Cụ bà 72 tuổi lạc 9 ngày trong rừng Arizona

Cali Today News – Cụ Ann Rodgers – 72 tuổi – sống sót sau 9 ngày bị lạc trong rừng nhờ uống nước hồ, ăn rau lá dại, và để lại dấu hiệu kêu cứu.

Cụ Rodgers đã dùng que và đá sắpchữ “Cứu” trên mặt đất, nhờ vậy đội cứu hộ đã tìm được bà trên dãy núi White phía đông tiểu bang Arizona hồi đầu tháng này.

Bà Rodgers bỗng dưng biến mất vào ngày 31 tháng 3 trên đường đi thăm cháu ở thành phố Phoenix, không ai biết bà bị lạc đường và xe lại cạn xăng và bình điện. Ba ngày sau chiếc xe được tìm thấy, nhưng không thấy bóng dáng cụ bà đâu. Đội cứu hộ tiếp tục vật lộn tìm kiếm nạn nhân.

Đến ngày 9 tháng 4, nhân viên đội tìm kiếm bắt gặp chú chó của bà, sau đó phi cơ cứu hộ phát giác dấu hiệu kêu cứu bằng que và đá sắp trên mặt đất. Bà Rodgers được tìm thấy bình an gần Fort Apache Reservation sau khi đốt lửa cầu cứu.

Tình trạng sức khỏe của cụ bà sau 9 ngày trong rừng ổn định, và hiện bà đã được bệnh viện cho về nhà. Cho đến nay cụ Rodgers vẫn kín tiếng, chưa chia sẻ câu chuyện “một mình lạc trong rừng” rất đáng khâm phục đối với cụ bà 72 tuổi.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img