Thursday, March 23, 2023
spot_img

Công bố nguyên nhân gây tử vong người phụ nữ giải phẫu nâng mông

Cali Today News – Hội chứng tắc mạch do mỡ là nguyên nhân khiến người phụ nữ 29 tuổi qua đời sau cuộc giải phẫu thẩm mỹ ở thành phố Hialeah, tiểu bang Florida. 

Mỡ làm tắt nghẽn động mạch là nguyên nhân dẫn đến các cơ quan trong cơ thể cô Healther Meadows ngưng hoạt động trong cuộc phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện thẩm mỹ Encore.

Vào ngày 12 tháng 5, Meadows – người mẹ hai con – và một người bạn nữa bay từ West Virginia đến Encore để được nâng mông có tên Brazilian – một thủ thuật kết hợp giữa hút mỡ và ghép mỡ giúp mông tròn và săn chắc. Cô Meadows vào phòng mổ trước, nhưng tim cô đã ngưng đập trong quá trình giải phẫu khiến bác sĩ phải nhanh chóng chuyển sang một bệnh viện gần đó cấp cứu. Không may, bệnh nhân qua đời tại đây.

Trong số một loạt các biến chứng được văn phòng pháp y Miami-Dade liệt kê, thì truyền chất béo là nguyên nhân gây tử vong thứ hai. Những hạt mỡ li ti đã giết chết Meadows có thể đã đi vào máu của cô qua tĩnh mạch trong quá trình truyền mỡ. Các bác sĩ đã hút mỡ bụng rồi truyền vào mông bệnh nhân. Ngoài ra, một dị tật về tim cũng góp phần vào cái chết của cô Meadows.

Hiện gia đình đang làm thủ tục đưa xác người quá cố về West Virginia. Mẹ cô Meadows cho biết, gia đình đang xem xét, có thể sẽ khởi kiện bệnh viện thẩm mỹ Encore. Được biết, Encore có giấy phép giải phẫu thẩm mỹ chuyên nghiệp, và họ tỏ ra hợp tác với các nhà điều tra. Cái chết của cô Meadows được đánh giá là một tai nạn.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT