Con gái võ sĩ Mayweather bị bắt vì cáo buộc tấn công nghiêm trọng

via Twitter

Theo tài liệu của tòa án, ca sĩ và người nổi tiếng trên mạng xã hội Iyanna “Yaya” Mayweather, con gái của võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather, đã bị bắt vào đầu ngày thứ Bảy vì nghi ngờ tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người.

Iyanna  Mayweather, 19 tuổi, đã bị đưa đến một nhà tù ở Hạt Harris, Texas, khoảng 1 giờ 30 sáng sau khi một phụ nữ 25 tuổi bị đâm và phải nhập viện, Đại úy Jonathan Zitzmann thuộc Văn phòng Khu vực Quận 4 của Quận Harris nói. Người phụ nữ bị chấn thương không đe dọa đến tính mạng và trải qua phẫu thuật, ông nói.

Một cuộc cãi vã giữa Mayweather, rapper NBA Youngboy và một người phụ nữ tên Lapattra Lashai Jacobs đã biến thành bạo lực vào tối thứ Sáu, khiến cơ quan thực thi pháp luật phải xuất hiện tại nhà của rapper và bắt giữ Mayweather, theo TMZ, báo cáo đầu tiên về vụ bắt giữ.

Các viên chức cho biết Jacobs đã ở nhà của rapper NBA Youngboy ở Houston thì Mayweather đến, tự giới thiệu là vợ sắp cưới của NBA YoungBoy và nói với Jacobs rằng cô cần phải rời đi.

Cuối cùng, cuộc trò chuyện trở thành bạo lực, Mayweather di chuyển đến nhà bếp và lấy hai con dao. Cô ấy lao vào và đâm Jacobs ít nhất hai lần sau khi Jacobs bước về phía cô. Mayweather đã tuyên bố rằng cô bị buộc phải tự vệ sau khi Jacobs bị cáo buộc nhổ tóc.

Cảnh sát đã đến hiện trường sau khi nhân viên y tế khẩn cấp trả lời cuộc gọi 911 ngay trước 7 giờ tối. 

Mayweather được ra tù với tiền tại ngoại $ 30.000, hồ sơ trực tuyến cho thấy. Ngày ra tòa tiếp theo của cô dự kiến ​​vào thứ Hai.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus