Con gái của Guiliani đối đầu cha, ủng hộ Joe Biden

© Louis Lanzano Caroline Giuliani

Caroline Rose Guiliani đã viết trong một tạp chí Vanity Fair hôm thứ Năm rằng bất chấp mối quan hệ chặt chẽ của cha cô với Tổng thống Trump, “không ai trong chúng ta có thể im lặng vào lúc này.”

“Khi còn nhỏ, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​kiểu chính trị tàn nhẫn, ích kỷ mà Donald Trump đã gây ra cho đất nước chúng ta. Nó khiến tôi muốn chạy càng xa họ càng tốt. Nhưng hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng: Chạy trốn không giải quyết được vấn đề. Chúng ta phải đứng và chiến đấu. Cách duy nhất để chấm dứt cơn ác mộng này là bỏ phiếu. Có hy vọng ở phía trước, nhưng chúng tôi sẽ chỉ nắm bắt được nó nếu chúng tôi bầu Joe Biden và Kamala Harris, ”cô viết.

Con gái của Guiliani tiếp tục tiết lộ mối quan hệ căng thẳng của cô với cha là cựu thị trưởng thành phố New York, nói rằng họ “thường xuyên đối đầu” vào mọi thứ, từ hôn nhân đồng tính, các chương trình phúc lợi cho đến phân biệt chủng tộc kể từ khi cô 12 tuổi.

“Bố tôi luôn tìm ra cách để biện minh cho đường lối của đảng của mình, bất kể đó là gì vào thời điểm đó,” cô viết. “

Caroline  Guiliani cho biết cô đã công khai lên tiếng ủng hộ Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và bắt đầu vận động cho các ứng cử viên quốc hội sau khi nhận ra rằng cô “chẳng đi đến đâu” khi tranh luận về người cha nổi tiếng ở quê nhà.

Cô thúc giục: “Tôi phải kiên trì và can đảm để tìm ra tiếng nói của mình trong lĩnh vực chính trị, và tôi đang sử dụng nó bây giờ để yêu cầu các bạn sát cánh cùng tôi trong cuộc chiến chấm dứt triều đại khủng bố của Donald Trump.

“Nếu tôi, sau nhiều thập kỷ tuyệt vọng về chính trị, có thể tham gia vào nền dân chủ của chúng ta để đáp ứng thời điểm quan trọng này, tôi biết bạn cũng có thể,” Guiliani nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus