Cơn đau đầu giúp người phụ nữ trúng số

(UPI) – Một phụ nữ ở Virginia cho biết một cơn đau đầu hóa ra là một phước lành giúp bà trúng giải độc đắc trị giá 500.000 đô la.

Olga Ritchie, ở Henrico, nói với các viên  chức Xổ số Virginia rằng bà đang bị đau đầu gần đây, vì vậy đã đến Chợ Tony trong thị trấn để mua thuốc.

Trong lúc ra về, bà quyết định mua một tờ vé số cào của công ty Mega Money, Mỹ. Sau khi kết quả quay thưởng được thông báo, bà Ritchie đã vỡ òa trong sự sung sướng khi biết mình trúng giải độc đắc trị giá 500.000 USD

“Tôi không thể tin vào mắt mình”, người chiến thắng nhớ lại. “Tôi gần như muốn xỉu!”

Ritchie cho biết cô có kế hoạch sử dụng tiền thắng của mình để sửa nhà và tiết kiệm để dùng cho thời gian nghỉ hưu tới đây.

Bà Ritchie cũng cho biết rất biết ơn cơn đau đầu đã giúp bà có được vận may thay đổi cuộc đời mình.

“Hóa ra đó lại chính là ngày may mắn của tôi”, bà cho hay.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus