Con dâu cả của TT Trump vào viện vì phong thư chứa bột trắng

Vanessa Trump (Giữa). Photo Credit: Foxnews

Fox News – Con dâu cả của Tổng thống Trump – vợ của Donald Trump Jr. là Vanessa Trump, đã được đưa đến bệnh viện hôm thứ Hai sau khi mở một phong thư có chứa bột màu trắng, cảnh sát New York cho Fox News hay.

Phong thư được gửi đến cho con trai cả của Tổng thống là ông Donald Trump Jr. vào khoảng 10 giờ sáng thứ Hai tại căn hộ Manhattan của cặp vợ chồng này. Hiện vẫn chưa rõ chất “bột màu trắng” này là gì, nhưng các nhà chức trách đã kiểm tra và cho biết nó “không nguy hại.”

Vanessa Trump đã được đưa đến bệnh viện để đề phòng, cảnh sát cho hay. Hai người khác có tiếp xúc đến chất bột đó cũng được vào bệnh viện.

Vanessa Trump
(Giữa). Photo Credit: Foxnews

Một đội chuyên về chất độc hại đã được cử đến hiện trường để khử trùng sau vụ việc.

Bà Vanessa Trump kết hôn với con trai cả của Tổng thống vào năm 2005. Cặp vợ chồng này có 5 người con. Hiện vẫn chưa rõ còn ai ở nhà trong thời điểm xảy ra vụ việc.

Cảnh sát và đặc vụ đang điều tra vụ việc.

Ivanka Trump, con gái của Tổng thống, em chồng của bà Vanessa Trump đã tweet về vụ việc vào chiều thứ Hai: “Nghĩ về Vanessa Trump, ước gì em ở bên chị hôm nay. Không ai đáng bị như vậy, không có gì biện minh cho hành động này.”

Nam Phố (Theo Fox News)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus