Cohen: hối tiếc khi nói dối với Melania Trump về vụ ngoại tình của Trump

Photo Credit: CBS

Cựu luật sư tư Tổng thống Donald Trump có nhiều điều hối tiếc – và một trong những điều hối tiếc lớn nhất là nói dối với Đệ nhất phu nhân Melania Trump về mối tình năm 2006 của chồng bà với cô đào Stormy Daniels .

Ông Trump yêu cầu tôi trả tiền cho một ngôi sao phim người lớn mà ông ta ngoại tình, và nói dối với vợ ông về điều đó, ông Michael Cohen nói hôm thứ tư trong khi điều trần trước Ủy ban Giám sát Hạ Viện

Lừa dối với Đệ nhất phu nhân là một trong những điều hối tiếc lớn nhất của tôi, ông Cohen tiếp tục. Cô ấy là một người tốt bụng. Tôi rất tôn trọng cô ấy – và cô ấy không xứng đáng với điều đó.

Cùng với lời khai của mình, Cohen đã đưa ra những bản sao của các lần chuyển khoản trị giá 130.000 USD mà Trump đã gửi cho mình trong những ngày kết thúc chiến dịch tranh cử tổng thống, để giữ cho Daniels im lặng về những cáo buộc ngoại tình của cô. 

Năm ngoái,  Cohen đã nhận tội vì vi phạm tài chính chiến dịch liên quan đến khoản thanh toán cho Daniels và nói rằng ông đã hành động theo lệnh của Trump. Tổng thống đã phủ nhận có bất kỳ mối quan hệ nào và nói rằng ông không biết về khoản thanh toán năm 2016 cho Daniels.

Tôi sẽ phải ngồi tù vì quyết định giúp ông Trump che giấu khoản thanh toán đó từ người dân Mỹ trước khi họ bỏ phiếu vài ngày sau đó, ông Cohen nói hôm thứ Tư.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus