Cô gái mắc chứng ‘nghiện tình dục’, quan hệ với 2 hoặc 3 người đàn ông mỗi tuần

Photo Credit: people

Một phụ nữ mắc chứng nghiện tình dục đã thừa nhận ngủ với 100 đến 200 người đàn ông và từng có lần cô đã quan hệ với hai hoặc ba người đàn ông mỗi tuần.

Laurie Jade Woodruff, 30 tuổi, sống tại Sheffield nước Anh đã đổ lỗi cho Instagram mà cô nói đó như một loại thuốc và nuôi dưỡng cơn khát tình dục của mình

Mỗi khi có nhu cầu, Laurie sẽ đăng những bức ảnh đầy khiêu khích lên mạng. Chỉ vài phút sau cô đã nhận được những tin nhắn gợi ý từ những người đàn ông xa lạ.

Và chỉ đến khi bị tấn công tình dục thô bạo, cô mới nhận ra là mình cần phải đi “cai nghiện”. Hiện cô đã “cai” khá thành công khi 6 tháng qua không có quan hệ tình dục với trai lạ nào.

Trước đó, Laurie thừa nhận đã mất trinh từ năm 12 tuổi và thường ngủ với 6 người đàn ông mỗi tuần cuối cùng cũng đã chấp nhận tìm kiếm sự giúp đỡ cho chứng nghiện tình dục của mình sau khi gặp một kẻ lạ mặt khiến cô “kinh hoàng” vì có những hành vi rất thô bạo.

Cô cho biết cô hiếm khi chú ý đến sự an toàn khi quan hệ tình dục. “Hiện tôi thấy choáng váng nhưng thực sự tôi chưa từng xem xét bất kỳ người đàn ông nào đến với mình. Thỉnh thoảng tôi còn quay lại gặp người mà tôi chẳng biết là ai”.

Một bước ngoặt khác thúc đẩy cô cai nghiện sẽ là cái chết của con trai Arthur, người đã chết vì Hội chứng đột ngột ở trẻ sơ sinh vào năm 2015 khi cô ngủ thiếp đi lúc cho con bú 

Hiện tại, Laurie đang có cuộc sống hạnh phúc và yên bình bên cậu con trai Henry, 18 tháng tuổi. Cô chưa hoàn toàn hết nghiện tình dục nhưng đã kiểm soát được ham muốn của mình. Laurie mong muốn sẽ tìm được một người bạn đời đích thực, giúp cô không còn xấu hổ về bản thân nữa. “Bây giờ, Henry mới là trọng tâm trong cuộc sống của tôi”, Laurie nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus