Cô gái liếm que đè lưỡi trong phòng khám y tế

Photo Credit: metro

Một phụ nữ ở Florida đã quay video con gái mình liếm những que đè lưỡi trong một phòng khám ở Trung tâm y tế Gia đình và Trẻ em ở Jacksonville, bang Florida.

cô gái trẻ thản nhiên rút que đè lưỡi trong hộp trên bàn phòng khám để liếm, sau khi người bạn đi cùng chỉ vào dòng cảnh báo “Vui lòng không chạm vào các vật tư y tế” cạnh hộp thuốc. Cô gái sau đó bỏ que đè lưỡi vào hộp rồi đậy nắp lại như chưa có chuyện gì xảy ra

Girl licks medical supplies at local doctors office

WHAT?! This video appears to show a girl licking a tongue depressor in a local doctor's office and sticking it back in a container. Action News Jax reporter Beth Rousseau will have a full report on CBS47 at 5 p.m.: https://bit.ly/2JtWTwU

Posted by Action News Jax on Wednesday, July 10, 2019

Trong khi video cho thấy cô gái liếm những que đè lưỡi với chú thích, “Đừng dạy tôi cách sống cuộc đời tôi”. Gương mặt cô gái trong video đã được làm mờ và danh tính của cô cũng không được tiết lộ.

Phòng khám sau đó ra tuyên bố, gọi đây là hành vi không thể chấp nhận. “Chúng tôi ngay lập tức loại bỏ hộp vật dụng y tế bị liếm và vệ sinh lại toàn bộ cơ sở”.

Phòng khám đã liên hệ với cơ quan chức năng để yêu cầu điều tra và đảm bảo không có rủi ro hay mối nguy hại nào đối với các bệnh nhân khác vì hành động này. Bà Cori Ward, mẹ của cô gái, cho biết con bà bị dọa giết sau hành động này và cô cảm thấy rất hối hận.

Bác sĩ Sunil Josh nói với Action News Jacksonville rằng, những hành động của cô gái có thể làm lây nhiễm đến bệnh nhân tới khám.

Việc thách thức nhau liếm các đồ vật ở nơi công cộng đang trở thành trào lưu trong giới trẻ Mỹ gần đây. Một người đàn ông ở Louisiana hồi tuần trước bị bắt gặp liếm kem trong một cửa hàng tạp hóa trước khi đặt lại vào tủ lạnh.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus