Home Breaking News Cô gái gần như rơi nước mắt vì kế hoạch tổ chức...

Cô gái gần như rơi nước mắt vì kế hoạch tổ chức bữa tối ‘Friendsgiving’ nhưng không có ai xuất hiện

 

Một cô gái gần như rơi nước mắt sau nhiều tuần lên kế hoạch tổ chức bữa tối ‘Friendsgiving’ cho một nhóm bạn bè của mình – và không ai trong số họ xuất hiện. 

Christian Zamora, người sử dụng tên người dùng @Kidalloy  trên TikTok, giải thích trong một video đang lan truyền rằng bạn gái của anh ấy, Maryann, đã dành hàng giờ để chuẩn bị cho bữa tiệc.
 

Maryann đã lên kế hoạch cho sự kiện trước hai tuần, trang trí toàn bộ tầng hầm của mình và nấu một bữa tối thịnh soạn cho bản thân và bạn bè, nhưng thật không may, tất cả họ đều không đến.

Theo Christian, họ thậm chí còn không gửi cho cô ấy một tin nhắn để cô ấy biết rằng họ sẽ không tới

‘Bạn gái của tôi rất háo hức cho ‘Friendsgiving’ đầu tiên của cô ấy nhưng không có ai xuất hiện’, Christian viết trong đoạn clip đã đạt hơn 14 triệu lượt xem kể từ khi nó được đăng vào tuần trước.

‘Maryann đã trang trí toàn bộ tầng hầm và nấu rất nhiều thức ăn. Tôi tiếp tục cố gắng để an ủi cô ấy nhưng không có tác dụng gì. ‘ 

Trong suốt video, Christian đã quay xung quanh căn phòng để thấy một chiếc bàn lớn chứa rất nhiều thức ăn và không gian trống trải. Bạn gái của anh có thể được nhìn thấy ngồi một mình, khi cô ấy cố gắng kìm nước mắt.

“Tôi rất buồn cho cô ấy,” anh ấy chú thích nó. 

Trong một đoạn clip khác, TikToker tiết lộ rằng khi đến ngày, bạn bè của Maryann đột nhiên ngừng trả lời tất cả các tin nhắn của cô. 

“Bạn gái tôi và những người bạn của cô ấy đã quyết định tổ chức ‘Friendgivings’, họ đã lên kế hoạch cho việc này trong hai tuần,” anh ấy giải thích.

‘Họ đã lên kế hoạch cho mọi thứ, mọi thứ đã được sắp đặt sẵn – ngày, giờ và thức ăn.’

‘Nhưng ngày đó đã đến và không ai trả lời cuộc trò chuyện nhóm. Không ai nhắn tin, gọi điện, nhưng trong đầu cô cứ nghĩ mọi người về muộn. Khi trời đã quá muộn, cô ấy nói, “Ừ, sẽ không có ai đến cả.”

Rất may, bạn trai đã lao vào và cứu lấy  bằng cách mời bạn bè của chính anh ấy đến lấp chỗ của họ.

‘Cô ấy gọi cho tôi và nói cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra nên tôi bắt đầu đến nhà bạn gái. Trên đường đến đó, tôi gọi cho bạn bè của mình. Tôi đã nói với bạn bè của mình, “Này, các bạn có có sẵn sàng đến nhà bạn gái tôi vào Lễ Tạ ơn không?” ‘, Anh ấy nói.

‘Tất cả bạn tôi đều đến và mang theo đồ đạc.”, anh ấy nới

‘Maryann không buồn, cô ấy không nổi điên, cô ấy hơi thất vọng về việc những người bạn thực sự của mình không xuất hiện”

Maryann nói: ‘Rõ ràng là tôi đã cắt đứt nhóm bạn đó. Nhưng đó là một đêm tuyệt vời, bạn bè của bạn trai và bạn trai đã xuất hiện. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.”

‘Họ mang theo đồ uống đó là một đêm vui vẻ. Tôi đã rất thất vọng vào thời điểm đó nhưng hóa ra đó lại là một đêm thực sự tốt. ‘

Đương nhiên, rất nhiều người đã vào phần bình luận để gửi lời ủng hộ, thậm chí nhiều khán giả còn đề nghị được kết bạn với cô.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus