Cô gái bị đuổi khỏi phòng tập vì mặc áo hở rốn làm đàn ông mất tập trung

Bộ đồ tập Marny đã mặc và cho rằng chỉ hở một phần eo rất nhỏ khi cô tập luyện mà thôi.

Cô sinh viên trường Luật Marny, 22 tuổi đã rất sốc khi một nữ nhân viên của câu lạc bộ gym nơi cô đến tập tại Constance, Đức tiến đến nói: “Cô không thể tập thế này được” còn tay thì chỉ vào bộ đồ tập của cô – bao gồm quần và chiếc áo crop top.

Sự việc xảy ra 2 năm về trước và Marny cho biết, các nhân viên phòng gym nói rằng đồ tập của cô quá “gây mất tập trung”.

Trò chuyện trên The Standard, Marny bày tỏ:

“Tôi không hiểu ý cô ấy là gì nữa, tôi chỉ nhìn cô ấy, và bối rối.

Cô ấy bảo tôi: “Cô không thể mặc áo lót thể thao”. Tôi kinh ngạc, bởi đấy không phải áo lót thể thao, mà cứ cho là đúng, thì có vấn đề gì cơ chứ? Rồi cô ấy lại nói: “Huấn luyện viên nói rằng cô mặc như vậy khiến những thành viên quanh đây mất tập trung”.

Marny sau đó đăng ảnh mình mặc đồ tập lên mạng xã hội kèm câu nói: “Vừa bị đá khỏi phòng tập vì quần áo quá là “lộ” (xem ảnh nhé), và làm cánh đàn ông trong phòng tập… bối rối”.

Chia sẻ của Marny nhận được nhiều ý kiến đồng tình trên mạng xã hội, đa số cho rằng “chúng ta đang sống ở thế kỷ nào rồi…”

Trạng thái của Marny sau đó khiến nhiều người vào tỏ ý kinh ngạc: “Quái gì vậy? Mọi người chỗ phòng gym và yoga tôi tập đều mặc sooc ngắn áo ngắn, có ai thèm để ý đâu”, “Chúng ta đang ở thế kỷ nào vậy? Quá buồn!”.

Trạng thái đăng tải của Marny được lan truyền trên mạng và có hàng ngàn lượt xem. Nhiều người tỏ ý thông cảm cho cô gái bị đuổi khỏi phòng tập vì trang phục “phù hợp nhưng làm đàn ông bối rối” và chỉ trích quan điểm của câu lạc bộ nơi cô tập luyện.

Theo MT

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus