Chủ nhà Connecticut bị bắt quả tang đang ngửi đồ lót của người thuê nhà

Một chủ nhà ở Connecticut đang phải đối mặt với cáo buộc hình sự sau khi cảnh sát cho biết anh ta bị bắt quả tang trên video đột nhập vào nhà một người thuê nhà để ngửi đồ lót của cô ta.

Jorge Orellana-Arias, 38 tuổi, đã bị bắt với cáo buộc ăn trộm hôm thứ Năm sau cuộc điều tra về một loạt vụ đột nhập được cho là tại nhà của nạn nhân ở East Haven. Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng các cuộc đột nhập của nghi can đã bắt đầu từ nhiều tháng trước.

Nhà chức trách nói với Hartford Courant lần đầu tiên cô đến gặp cảnh sát vào đầu tháng 5 để báo cáo rằng chủ nhà đã vào phòng ngủ của cô và con gái khi không có ai ở nhà và xem xét quần áo của họ, bao gồm cả đồ lót của họ, nhà chức trách nói với Hartford Courant

Theo cảnh sát, Orellana-Arias đã tìm ra cách để lẻn vào nhà qua cửa hông. Trước đó, cô quyết định đặt camera ẩn xung quanh nhà để bắt quả tang anh ta.

“Cô ấy nói rằng camera đã bắt được cảnh Orellana-Arias vào căn hộ của cô ấy qua cửa hông, trước khi tiến vào cả hai phòng ngủ, nơi anh ta sẽ tìm thấy đồ lót nữ,” nhà chức trách cho biết. “Đoạn video được cung cấp cho các sĩ quan cho thấy Orellana-Arias đưa quần áo phụ nữ lên mũi anh ta, dường như là một nỗ lực để ngửi chúng.”

Jorge Orellana-Arias bị cáo buộc đã được thả sau khi nộp 25.000 đô la. Anh ta dự kiến ​​ra hầu tòa vào tháng 9.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus