Thursday, December 1, 2022
spot_img

Chồng chết vì coronavirus, người vợ viết cáo phó đổ lỗi cho Trump, thống đốc Texas

 

Một phụ nữ ở Texas đau buồn khi người chồng qua đời vì COVID-19 đã viết một cáo phó đổ lỗi cái chết cho Tổng thống Donald Trump, thống đốc bang và những người từ chối đeo mặt nạ.

David Nagy, qua đời tại một bệnh viện ở Longview, Texas vào ngày 22 sau khi ông được chẩn đoán với coronavirus , vợ Stacey Nagy đã viết trong cáo phó. Hưởng thọ 79 tuổi.

Nagy nói rằng cái chết của chồng cô là “không đáng” và rằng tổng thống Trump, Greg Abbott và một số chính trị gia khác phải chịu trách nhiệm.

“Cô đã đổ lỗi cho cái chết của chồng và cái chết của tất cả những người vô tội khác là do Trump, Abbott và tất cả các chính trị gia khác, những người không coi trọng đại dịch này và quan tâm đến sự nổi tiếng và phiếu bầu của họ hơn là cuộc sống”, cô viết.

Cáo phó – chạy vào thứ năm trên tờ báo địa phương, tờ Jim Jimececute, và đã được chia sẻ rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội – tiếp tục chỉ trích vào những người từ chối đeo mặt nạ.

“Cũng đáng trách là nhiều người dốt nát, tự cho mình là trung tâm và ích kỷ đã từ chối làm theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, tin rằng ‘quyền’ của họ không đeo mặt nạ quan trọng hơn là giết người vô tội. Dave đã làm mọi việc mà anh ta phải làm làm, nhưng bạn đã không làm, “Nagy viết. “Xấu hổ cho tất cả các bạn”

Nagy đã không ngay lập tức trả lại yêu cầu bình luận của NBC News vào thứ ba.

Cô nói với BuzzFeed News rằng chồng cô bị các bệnh nội khoa bao gồm các vấn đề về tim và tiểu đường. Anh phải nhập viện và sau đó được chuyển đến viện dưỡng lão sau một mùa thu vào cuối tháng 3.

Nagy nói với phóng viên rằng cô và con trai của David quyết định ông nên ở lại nhà dưỡng lão để phục hồi vì họ tin rằng nó sẽ an toàn hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy sợ sẽ nhiễm coronavirus khi ra ngoài ở cửa hàng tạp hóa và mang nó về nhà.

Khi virus bắt đầu lây lan ở Texas, viện dưỡng lão đã ngừng cho phép người thân tới thăm

“Ông ấy ở lại đó và tôi thường xuyên đến thăm, nhưng chỉ đi đến cửa sổ và chúng tôi sẽ la hét qua lại với nhau để nói chuyện,” cô nói với BuzzFeed. “Chúng tôi hôn nhau qua kính “

Đầu tháng 7, cô cho biết chồng cô bị bệnh và được đưa đến bệnh viện nơi ông xét nghiệm dương tính với virus coronavirus.

Nagy nói với phóng viên rằng cô ấy đã viết cáo phó vì cô ấy tức giận.

Cô nói với BuzzFeed. “Tôi đã làm điều đó bởi vì tôi bực mình và tôi muốn mọi người biết những người từ chối đeo mặt nạ, rằng họ là kẻ giết người và họ phải chịu trách nhiệm, không chỉ cho Dave mà cho tất cả những người khác.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments