Home Breaking News Chồng chết vì coronavirus, người vợ viết cáo phó đổ lỗi cho...

Chồng chết vì coronavirus, người vợ viết cáo phó đổ lỗi cho Trump, thống đốc Texas

 

Một phụ nữ ở Texas đau buồn khi người chồng qua đời vì COVID-19 đã viết một cáo phó đổ lỗi cái chết cho Tổng thống Donald Trump, thống đốc bang và những người từ chối đeo mặt nạ.

David Nagy, qua đời tại một bệnh viện ở Longview, Texas vào ngày 22 sau khi ông được chẩn đoán với coronavirus , vợ Stacey Nagy đã viết trong cáo phó. Hưởng thọ 79 tuổi.

Nagy nói rằng cái chết của chồng cô là “không đáng” và rằng tổng thống Trump, Greg Abbott và một số chính trị gia khác phải chịu trách nhiệm.

“Cô đã đổ lỗi cho cái chết của chồng và cái chết của tất cả những người vô tội khác là do Trump, Abbott và tất cả các chính trị gia khác, những người không coi trọng đại dịch này và quan tâm đến sự nổi tiếng và phiếu bầu của họ hơn là cuộc sống”, cô viết.

Cáo phó – chạy vào thứ năm trên tờ báo địa phương, tờ Jim Jimececute, và đã được chia sẻ rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội – tiếp tục chỉ trích vào những người từ chối đeo mặt nạ.

“Cũng đáng trách là nhiều người dốt nát, tự cho mình là trung tâm và ích kỷ đã từ chối làm theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, tin rằng ‘quyền’ của họ không đeo mặt nạ quan trọng hơn là giết người vô tội. Dave đã làm mọi việc mà anh ta phải làm làm, nhưng bạn đã không làm, “Nagy viết. “Xấu hổ cho tất cả các bạn”

Nagy đã không ngay lập tức trả lại yêu cầu bình luận của NBC News vào thứ ba.

Cô nói với BuzzFeed News rằng chồng cô bị các bệnh nội khoa bao gồm các vấn đề về tim và tiểu đường. Anh phải nhập viện và sau đó được chuyển đến viện dưỡng lão sau một mùa thu vào cuối tháng 3.

Nagy nói với phóng viên rằng cô và con trai của David quyết định ông nên ở lại nhà dưỡng lão để phục hồi vì họ tin rằng nó sẽ an toàn hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy sợ sẽ nhiễm coronavirus khi ra ngoài ở cửa hàng tạp hóa và mang nó về nhà.

Khi virus bắt đầu lây lan ở Texas, viện dưỡng lão đã ngừng cho phép người thân tới thăm

“Ông ấy ở lại đó và tôi thường xuyên đến thăm, nhưng chỉ đi đến cửa sổ và chúng tôi sẽ la hét qua lại với nhau để nói chuyện,” cô nói với BuzzFeed. “Chúng tôi hôn nhau qua kính “

Đầu tháng 7, cô cho biết chồng cô bị bệnh và được đưa đến bệnh viện nơi ông xét nghiệm dương tính với virus coronavirus.

Nagy nói với phóng viên rằng cô ấy đã viết cáo phó vì cô ấy tức giận.

Cô nói với BuzzFeed. “Tôi đã làm điều đó bởi vì tôi bực mình và tôi muốn mọi người biết những người từ chối đeo mặt nạ, rằng họ là kẻ giết người và họ phải chịu trách nhiệm, không chỉ cho Dave mà cho tất cả những người khác.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus