Chạy bộ trong nghĩa trang, 2 phụ nữ bị sét đánh chết

(Photos courtesy of The City of Cincinnati/ Jillian Francois Photography and Design)

CINCINNATI (KTVU) – Hai phụ nữ ở tiểu bang Ohio bị sét đánh chết khi chạy bộ qua một nghĩa trang vào tuần trước, theo truyền thông địa phương. 

Vụ tai nạn xảy ra vào đầu giờ tối thứ Sáu tuần trước, ngày 31 tháng 8 tại nghĩa trang  Spring Grove Cemetery and Arboretum. Nạn nhân là cô Danielle Brosious 27 tuổi, sinh sống tại Green Township, và  Patricia Herlinger 55 tuổi, cư dân Colerain Township.

Nạn nhân thứ ba bị thương. Cả ba được đưa vào bệnh viện Đại học Cincinnati chữa trị. Cô Brosious qua đời không lâu sau, trong khi bà Herlinger qua đời vào hôm thứ Tư vừa qua. 

“Spring Grove vô cùng đau buồn trước thảm kịch này. Chúng tôi xin thành thật chia buồn cùng gia đình các nạn nhân,” Chủ tịch và Tổng Giám đốc nghĩa trang cho hay. 

Tốt nghiệp cử nhân ngành kinh doanh thể thao trường Đại học Northern Kentucky University, cuộc đời Brosious vừa mới bắt đầu sang trang mới sau khi kết hôn thì gặp phải tai nạn chết người. 

Bà Herlinger là nhân viên thành phố Cincinnati hơn 31 năm qua.

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus