Monday, December 5, 2022
spot_img

Cha mẹ cho chủ nhà cưỡng hiếp con gái 15 tuổi để miễn tiền thuê nhà

Mới đây, dư luận Argentina đã rúng động trước thông tin một cặp cha mẹ cho chủ nhà hiếp dâm con gái hòng xóa nợ tiền thuê nhà. Cô con gái năm nay mới 15 tuổi và chỉ may mắn được cứu thoát nhờ một người dì tử tế gọi điện cầu cứu đến tổ chức bảo vệ trẻ em.

Điều đáng nói là dù diễn ra tại thành phố Bernal, ngay gần thủ đô Buenos Aires ở Argentina nhưng cũng phải mất một thời gian dài sự việc mới được phát giác. Khi ấy, cô bé 15 tuổi đã bị cưỡng hiếp rất nhiều lần bởi cả chủ nhà lẫn cha dượng.

Bà mẹ, 37 tuổi, cha dượng, 65 tuổi và gã chủ nhà tên là Juan Bautista Rotela Dominguez, 46 tuổi, đều đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, hậu quả mà nạn nhân 15 tuổi phải gánh chịu là vô cùng to lớn.

Theo báo cáo y tế của tổ chức bảo vệ trẻ em, nạn nhân thậm chí từng có lần đã đi phá thai sau khi bị lạm dụng tình dục suốt một thời gian dài. Ở độ tuổi vị thành niên, tâm sinh lý của nạn nhân đang hoang mang, dao động lớn. Và hiện tại, cô bé đang được các tổ chức dịch vụ xã hội bảo vệ.

Gã chủ nhà Juan Bautista Rotela Dominguez cũng đã bị bắt giữ

Về phần ba kẻ thủ ác, bà mẹ sẽ bị truy tố tội khuyến khích, cổ xúy mại dâm. Hành vi trao đổi con gái để được ở trọ miễn phí cũng được coi là vô đạo đức nghiêm trọng.

Ngoài ra, cặp phụ huynh thú tính này sẽ phải đối mặt với các cáo buộc bạo hành, lạm dụng trẻ em. Chủ nhà Juan Bautista Rotela Dominguez cũng sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Theo TS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments