Cặp đôi kết hôn được 47 năm chết vì Covid vào cùng một ngày

Chỉ hai ngày trước Lễ Tạ ơn, một cặp vợ chồng Michigan kết hôn 47 năm đã chết vì Covid-19.

Leslie và Patricia McWaters đều chết vì Covid-19 vào ngày 24 tháng 11 sau khi nhập viện vì virus, theo một cáo phó . Cái chết của họ được ghi nhận vào cùng một thời điểm.

“Nó đẹp, nhưng nó quá bi thảm ”con gái của họ, Joanna Sisk, nói với WDIV 

Patricia McWaters, 78 tuổi, được bạn bè và gia đình biết đến với cái tên Pat, là một y tá và đã dành 35 năm sự nghiệp của mình để làm việc trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện Foote Allegiance ở Jackson, Michigan, quê hương của cô.

Leslie McWaters, 75 tuổi, cũng gốc Jackson và được bạn bè và gia đình gọi là “LD”, là một tài xế xe tải và một cựu binh của Lực lượng Dự bị Hải quân Hoa Kỳ.

Cả hai thích đi khiêu vũ cùng nhau tại quán bar nơi họ gặp nhau lần đầu, lái chiếc Corvette 1959 của họ đến các buổi triển lãm xe hơi và chơi bài và các trò chơi khác. Họ có hai con gái, ba cháu và sáu chắt.

Sisk nói với WDIV : “Thật đau buồn khi mất đi một người cha và người “

Michigan đã báo cáo hơn 378.000 trường hợp và hơn 9.400 trường hợp tử vong do Covid-19. Vào ngày 15 tháng 11, tiểu bang đã công bố lệnh khẩn cấp hạn chế các cuộc tụ họp trong nhà và các hoạt động nhóm khác do số ca bệnh tăng cao.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus