Cảnh sát đang yêu cầu công chúng cung cấp thông tin về một phụ nữ bị cáo buộc đổ cà phê lên đầu một nhân viên của Dunkin ‘ .

Theo một báo cáo của cảnh sát do Boston.com có được , vào khoảng 12 giờ 45 phút chiều ngày 16 tháng 5, một nhân viên của Dunkin ở Woburn, Mass. được cho là nạn nhân của một vụ tấn công khi đang phục vụ một khách hàng

Bbáo cáo cho biết. “Nhân viên nói rằng người phụ nữ bắt đầu hét lên những lời tục tĩu và tiến tới lấy đồ uống ở quầy và đổ cà phê  vào [nhân viên]”

Newsweek đã liên hệ với Sở cảnh sát Woburn và xác nhận với Cảnh sát trưởng Robert F. Rufo, Jr., chi tiết về vụ tấn công và kẻ tấn công.

Đoạn video cho thấy vị khách hàng này người đi cùng với một trẻ nhỏ, khi tức giận với nhân viên. Người phụ nữ cầm ly cà phê ném vào người nhân viên, người này có vẻ quay cuồng vì sốc.

Theo thông cáo báo chí của Sở cảnh sát Woburn mà Newsweek có được , lực lượng thực thi pháp luật đã đến hiện trường lúc 1:30 chiều và đánh giá rằng “một khách hàng đã trở nên khó chịu do nhầm lẫn về đơn đặt hàng của cô ấy.” Họ cũng xác nhận rằng nhân viên này không bị thương nặng.

WHDH xác định nhân viên là Emma Dionne, 18 tuổi, người nói với cảnh sát rằng khách hàng trở nên hung dữ khi một trong những đồ uống của cô ấy trong đơn đặt hàng  được làm mà không có whipped cream

“Tôi đã xin lỗi và xin khách hàng làm lại nước uống này,'” Dionne nói với WHDH. “Cô ấy bắt đầu mắng mỏ và nói rằng chúng tôi không nên làm việc ở đây như thế nào vì chúng tôi đã thô lỗ như thế nào.”

“Ngay sau khi tôi thích quay lại phía sau quầy là lúc cô ấy đổ ly cà phê [đá] trên đầu tôi,” cô ấy nói thêm.

Sở cảnh sát Woburn đã đăng những bức ảnh của người phụ nữ không rõ danh tính trên Facebook hôm thứ Hai, kêu gọi công chúng cung cấp bất kỳ thông tin nào về người phụ nữ này. Bài đăng cũng xác nhận rằng nghi can đã bỏ trốn khỏi cửa hàng sau vụ tấn công và rời khỏi khu vực trước khi cảnh sát đến.

Người xem Facebook đã rất tức giận với hành động được cho là của cô trước mặt trẻ vị thành niên không rõ danh tính.

Một người viết: “Thật buồn khi đứa trẻ phải nhìn thấy nó”

Dunkin ‘cũng đã gây tranh cãi trong những tuần gần đây với các video lan truyền về các nhân viên chia sẻ bí mật công ty trên mạng

TH