Cảnh sát Capitol bắt giữ người phụ nữ Michigan mang súng

(Reuters) – Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ đã bắt giữ một phụ nữ Michigan đậu xe trái phép trước trụ sở của họ với một khẩu súng ngắn đã được nạp đạn và ba vũ khí khác, cảnh sát cho biết hôm thứ Năm.

Kery Lynn McAttee bị bắt hôm thứ Tư và bị buộc tội sở hữu trái phép vũ khí, sở hữu đạn dược không đăng ký và vận chuyển trái phép một khẩu súng trường bán tự động, cảnh sát cho biết.

Cô ấy nói với Cảnh sát Capitol rằng cô ấy muốn nói về thông tin mà cô ấy có về cuộc tấn công chết người vào ngày 6 tháng 1 năm ngoái vào Điện Capitol của Hoa Kỳ, trong đó hàng trăm người ủng hộ  Donald Trump khi đó đã xông vào tòa nhà nhằm ngăn cản các nhà lập pháp chứng nhận tổng thống của Joe Biden.

“Tại thời điểm này, không có bằng chứng cho thấy nghi can 58 tuổi đến đây để làm bất cứ điều gì, ngoại trừ nói chuyện với các viên cảnh sát của chúng tôi”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố. Họ không thể tiết lộ chi tiết của cuộc trò chuyện 

Cảnh sát cho biết trong một tuyên bố, xe tải của McAttee chứa đạn dược và một khẩu súng trường cỡ nòng .22 và một khẩu súng cỡ nòng .50, một khẩu súng ngắn đã nạp đạn và một khẩu súng bắn đạn viên.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus