California: Cụ bà 84 tuổi bắn vào trẻ em vì chúng ‘ồn ào’

bà Betty Frances Sanders. Photo Credit: AP

REDDING (Mercury News) – Cảnh sát ở Redding, Bắc California cho biết một cụ bà 84 tuổi bị nghi ngờ đã bắn vào những đứa trẻ hàng xóm vì chúng gây ồn ào.

Các nhà chức trách ở Redding cho biết bà Betty Frances Sanders đã dùng một khẩu súng ngắn và bắn vào hướng một đám trẻ con từ 8 – 10 tuổi, sau khi phàn nàn rằng chúng gây ồn. Không có ai bị thương. Hiện vẫn chưa rõ bà Sanders có luật sư hay không.

Redding Record Searchlight cho biết phụ huynh của đám trẻ đã tranh cãi với bà Sanders trước khi bà ấy nổ súng. Tờ báo nói rằng đám trẻ cách chỗ bà Sanders khoảng 20 feet khi bà nổ súng.

bà Betty Frances Sanders. Photo Credit: AP

Bà Sanders có thể phải đối mặt với cáo buộc tấn công bằng súng và gây nguy hiểm cho trẻ em. Mức tiền bảo lãnh cho bà là $50,000 Mỹ kim. Cảnh sát cũng đã tịch thu súng của bà.

Nam Phố (Theo Mercury News)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus