Cãi nhau, vợ cầm máy tính đập mạnh lên đầu chồng trên phi cơ

MIAMI, Fla. (WTVO) — Cuộc cãi vã giữa một cặp vợ chồng biến thành bạo lực ngay trên một chuyến bay của hãng hàng không American Airlines vào hôm thứ Tư. 

Sự việc xảy ra trước khi phi cơ cất cánh đi Los Angeles, vào lúc hành khách đang lên phi cơ. Theo cảnh sát, người phụ nữ bắt đầu la lối vì ông tỏ ra phớt lờ bà ta. 

Băng hình cho thấy, người đàn ông cố gắng rời khỏi ghế của mình, bà vợ lớn tiếng theo sau. Người phụ nữ đột nhiên cầm chiếc máy điện toán xách tay đập mạnh lên đầu chồng. Chưa rõ nếu người đàn ông bị thương tích gì hay  không. 

Một tiếp viên và hành khách cũng bị đánh trúng.  

Người phụ nữ không bị bắt. Nhà chức trách không cho biết liệu bà ta bị cáo buộc hình sự. 

Hương Giang (Theo WTVO)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus