Bị trục xuất vì bạn gái cũ ghen tuông tố với ICE

Photo Credit: AP

New York Daily News – Một người đàn ông ở Kansas đang chờ chiếu khán, bị trục xuất hôm thứ Sáu vì bị bạn gái cũ ghen tuông tố với Cơ quan Thực thi Di trú và Quan thuế (ICE).

Serafin Alegria-Zamora đã trở thành mục tiêu của ICE vì một người phụ nữ mà trước đây anh từng có quan hệ tình cảm. Người phụ nữ này không chịu để anh yên sau khi hai người chia tay và anh có vợ.

Người bạn gái cũ gốc Mexico này đã gửi cho anh hình trẻ con chết và gửi cho vợ anh hình chân dung bị chỉnh sửa.

Khi phát hiện vợ anh có thai, cô bạn gái cũ đã gửi cho vợ chồng anh một con búp bê dính sơn đỏ cùng với lời nhắn “Cẩn thận, Sarafin là của tôi.”

Alegria-Zamora đã xin một loại chiếu khán đặc biệt dành cho nạn nhân bị kẻ khác theo dõi và quấy rối.

Photo Credit: AP

Luật sư của anh, Rekha Sharma-Crawford, nói rằng anh chưa bao giờ bị kết án hành vi phạm tội, ngoài trừ việc anh quay trở Mỹ bất hợp pháp và lạm dụng số An Sinh Xã Hội.

Luật sư cho biết vì bị ICE giam giữ nên anh Alegria-Zamora không thể gặp cô con gái 5 tháng tuổi của mình trước khi bị trục xuất.

ICE nói với New York Daily News rằng họ “không thể tiết lộ thông tin nào về cá nhân này” khi được hỏi vì sao cơ quan này không chấp nhận đơn xin chiếu khán của anh Alegria-Zamora cũng như đơn khiếu nại khẩn cấp vào thứ Sáu.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus