Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Bí Quyết để mối quan hệ của bạn trường tồn mãi mãi

Cali Today News – Làm thế nào để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi lâu dài?

Đó có phải là do cả hai duy trì được Tình Bạn hay là Tâm Sự mọi điều với nhau? Hai điều này tất nhiên vô cùng quan trọng trong Tình yêu. Thế nhưng, theo Bác Sĩ Dain Heer, bí quyết để giữ gìn một mối quan hệ hạnh phúc chính là ý thức và tạo cho nhau những khởi đầu mới.

1. “Vượt qua những thành kiến về bạn và người ấy mỗi ngày”

Hãy yêu thương người ấy vì chính bản thân họ. Hãy bỏ qua những lỗi lầm mà người ấy đã phạm phải trong quá khứ và tất cả những định kiến khiến bạn mất cái nhìn khách quan về đối phương. Điều này giúp mối quan hệ trở sang một trang mới và bắt đầu lại từ đầu.

2. “Chính bạn là người chọn tiếp tục mối quan hệ này…”

“Bạn cũng có quyền chấm dứt nó.” Nhận thức được rằng chính bạn là người quyết định duy trì mối quan hệ này giúp bạn trân trọng những gì đang có và chủ động cải thiện nó. Cả hai phải cùng hiểu rằng mối quan hệ cần có nỗ lực từ hai phía. Như vậy cả hai mới trân trọng và vun đắp cho mối quan hệ này.

3. “Bỏ qua quá khứ và làm lại từ đầu”

Khởi đầu mới mỗi ngày. Bạn hãy bỏ qua hết tất cả những muộn phiền, định kiến của ngày hôm qua để bắt đầu lại một ngày mới với những thay đổi mới. Khi bạn chủ động bỏ qua quá khứ kể cả những bực dọc, bạn mới có thể bắt đầu một chương mới trong mối quan hệ của hai người. “Làm nóng” mối quan hệ không phải từ việc thêm một vài yếu tố mới lạ mà là khi bạn sẵn sàng làm lại từ đầu.

Nam Phố

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT