Bị cướp bám theo về nhà, cướp toàn bộ số tiền thắng bạc 

Photo credit: Abc7

RIVERSIDE, Calif. (abc7) — Một phụ nữ 68 tuổi ở Riverside, miền Nam California, bị cướp theo về nhà, dí súng cướp số tiền vừa thắng bạc tại sòng bài Morongo Casino ở Cabazon. 

Nạn nhân cho hay, bà bước ra khỏi xe vào khoảng 1h30′ chiều ngày 18 tháng 8, thì một tên cướp không biết từ đâu tới, dí súng cướp $3.000 đô. “Hắn ta đuổi tôi chạy vòng quanh chiếc xe, đòi chìa khoá, đòi ví tiền. Y muốn biết chìa khoá nào là chìa khoá xe vì vậy tôi đưa cho hắn. Tôi bảo, cứ lấy xe tôi, lấy bất cứ thứ gì muốn, chỉ làm ơn biến đi chỗ khác,” nạn nhân kể. 

Người phụ nữ tin, nghi can theo dõi bà từ sòng bài, nhìn thấy bà thắng, nên sau đó bám theo về tận nhà. Ngoài cướp số tiền thắng bạc, nghi can còn lấy đi ví, bằng lái xe và thẻ tín dụng của nạn nhân. “Tôi chỉ mong các sòng bài nên để mắt xem những gì đang xảy ra ở đó nghiêm túc hơn. Tôi trở lại sòng bài, và họ xem lại tất cả những băng hình giám sát nhưng không nhìn thấy bất cứ điều gì hay bất cứ ai đáng ngờ,” bà nói. 

“Toàn bộ băng hình gíam sát cho thấy mọi cử chỉ, đi lại của khách vào ngày hôm đó không cho thấy bất cứ chứng cớ nào của nghi can hoặc chiếc xe cuả nghi can. Cho dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ hợp tác với nhà chức trách để xác định xem nếu vấn đề này liên quan đến địa điểm kinh doanh của chúng tôi hay tội phạm không liên quan xảy ra trong khu phố của vị khách,” sòng bài ghi trong thông báo .

Cảnh sát Riverside đang điều tra vụ việc. Hiện chưa rõ liệu người phụ nữ bị cướp bám theo về nhà hay nghi can đã rình rập bấy lâu trong khu phố. 

Nạn nhân cho hay, lần sau nếu thắng bạc, bà sẽ nhận séc thay vì tiền mặt, và bà sẽ để ý môi trường chung quanh hơn. 

Hương Giang (Theo abc 7) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus