Bắt giữ thanh niên bắn phụ nữ mang thai bằng súng bắn sơn

Một người đàn ông 19 tuổi bị nghi bắn khoảng 30 viên đạn bằng súng bắn sơn vào một phụ nữ mang thai vào chiều thứ Sáu ở Thành phố Marin đã bị bắt bởi cảnh sát trưởng Quận Marin.

Tyrell Dreshon Atkinson, ở Thành phố Marin, đã bị tạm giữ vì tình nghi phạm tội bao gồm tấn công bằng vũ khí chết người và cố ý xả súng BB hoặc thiết bị tương tự, Văn phòng cảnh sát trưởng quận Marin cho biết hôm thứ Bảy.

Cảnh sát đã có mặt vào khoảng 3:40 chiều Thứ Sáu tới dãy nhà 200 của Đại lộ Drake ở Thành phố Marin và tìm thấy người phụ nữ 18 tuổi bị đạn sơn bắn trúng. Người phụ nữ đang mang thai bị thương ở lưng, tay, bụng và mặt, đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị.

Cảnh sát đã  bắt nghi can Atkinson vào khoảng 3:45 chiều. Khám xét xe của nghi canthu được một khẩu súng bắn sơn bán tự động được cho là được sử dụng trong vụ tấn công. Anh ta bị đưa vào Nhà tù Quận Marin.

Văn phòng cảnh đã nhận được các báo cáo gần đây khác về hoạt động bắn súng sơn nguy hiểm ở Thành phố Marin khi có khoảng 20 vụ việc trong vài tháng qua liên quan đến việc thanh niên liều lĩnh xả súng bắn sơn khắp Thành phố Marin.

Vào ngày 21 tháng 9, một phụ nữ 60 tuổi ở Thành phố Marin cho biết đã bị một nhóm từ 5 đến 6 nam giới trong khu vực này bắn 6 phát súng sơn. Vào ngày 6 tháng 10, một người đàn ông 34 tuổi báo cáo rằng anh ta đã bị trúng nhiều viên đạn sơn khi đang đạp xe ở khu phố 100 của Drake Ave. ở Thành phố Marin. Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện trong một trong hai trường hợp đó.

Bất kỳ ai có thông tin hoặc những người có thể đã chứng kiến ​​các vụ việc được khuyến khích liên lạc  với Bộ phận Cảnh sát trưởng Quận Marin theo số (415) 479-2311.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus