Bảo mẫu giữ trẻ ở Virginia bị buộc tội giết trẻ mới biết đi

Tuần này, một nhà giữ trẻ Virginia không có giấy phép đã bị buộc tội giết một đứa trẻ mới biết đi mà cô ấy đang trông nom.

Jessica Cherry, 37 tuổi, đã bị buộc tội một tội danh giết người cấp độ hai vì cái chết của Kaylee Thomas, 2 tuổi vào tháng 8 năm 2020, người cô đang trông trẻ vào thời điểm đó, People đưa tin hôm thứ Tư .

Kaylee được phát hiện không có phản ứng tại nhà Cherry trước khi  đưa đến bệnh viện và được tuyên bố là đã chết.

Các nhân viên điều tra tuần này cho biết cái chết của cô bé là một vụ giết người, mặc dù nguyên nhân cái chết chưa rõ ràng.

Cherry, người bị bắt vào tháng 9, đã trông nom lũ trẻ tại nhà Norfolk của cô – nơi có sân trước rộng và thiết bị sân chơi hiện đại – mặc dù nhà trẻ của cô không có giấy phép, theo các công tố viên, WAVY.com đưa tin .

Trước những phát hiện mới của nhân viên điều tra, Cherry bị buộc tội vì cố gắng gây thương tích ác ý, hai tội danh lạm dụng và bỏ rơi một đứa trẻ, cũng như hai tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em.

Sau cái chết của Kaylee Thomas, nhà chức trách tìm thấy một camera trong ngôi nhà, được quay về phía TV và ghi lại những diễn biến trong nhà, bao gồm cả việc Cherry bị cáo buộc lạm dụng nhiều trẻ em.

Một số hành vi bị cáo buộc lạm dụng đã được ghi lại vào ngày 11 tháng 8, chỉ một tuần trước cái chết của Kaylee vào ngày 18 tháng 8, MyFox8.com đưa tin .

Cherry đã không nhận tội với những cáo buộc chống lại cô. Cô ấy đang bị giam giữ

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus