Monday, November 28, 2022
spot_img

Ba thiếu nữ tử vong sau khi lao xe xuống hồ

Cali Today News – Ba nữ sinh trung học tiểu bang Florida bị tử vong sau khi chiếc xe họ đánh cắp rơi xuống hồ nước ở quận Pinellas.
Dominique Battle – 16 tuổi, Ashaunti Butler và Laniya Miller – 15 tuổi – đánh cắp chiếc xe từ một người tốt bụng vào tối thứ tư ngày 30 tháng 3 tại thành phố St. Petersburg. Chủ chiếc Honda cho ba thiếu nữ đi nhờ, khi ông ghé chợ Walmart trong chốc lát thì bộ ba lái luôn chiếc xe đi. Vụ việc xảy vào khoảng 8h30 tối. Cả ba cô gái này đều có tiền án trộm xe.
“Chúng tôi không rõ những thiếu nữ này làm gì, ở đâu trong khoảng thời gian từ 8h30’ tối hôm qua đến 3h30’ sáng hôm nay, kể từ khi đánh cắp chiếc xe cho đến lúc bị cảnh sát phát hiện trên đường Sunset Point,” Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát quận Pinellas Gualtieri cho biết.
Cảnh sát phát hiện chiếc Honda vượt đèn đỏ, ra khỏi xa lộ 19 vào đường Gandy Boulevard, liền bám theo vào nghĩa trang gần đó. Tại đây, các cô gái đã lao xe xuống hồ. Cảnh sát liền nhảy xuống nước ứng cứu, nhưng không thể tìm ra họ trong làn nước âm u, tối tăm. Phải mất hai tiếng sau, chiếc xe mới được cẩu lên khỏi mặt nước.
“Do nước đặc quánh, và cửa sổ lại đóng kín nên nạn nhân bị nhốt chặt trong đó. Họ bị chết đuối và không thể thoát ra khỏi xe,” Cảnh sát trưởng cho biết thêm.
Trong khi nạn đánh cắp xe đang gia tăng, cảnh sát địa phương xem thảm kịch là bài học cho những thanh thiếu niên rắc rối. “Các em cần biết, hành động của mình sẽ để lại hậu quả. Các em không thể thoát tội trộm xe 4-5 lần một năm mãi được,” Gualtieri nói.
Một số phụ huynh cho rằng, thảm kịch như vậy hoàn toàn có thể được ngăn chặn. Deloyse Hubbard – hàng xóm của một trong ba nạn nhân – nghĩ bố mẹ nên gần gũi, nói chuyện với con trẻ những điều không nên làm.

Hương Giang (Theo Kron4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments