Bà ngoại 68 tuổi xách súng bắn kẻ lên cơn “bóp cổ gà” trước cửa

Photo Credit: Kron4

 

Houston (abc13) – Sau khi đuổi kẻ “khoe của quý” trước cửa nhà không được, một phụ nữ 68 tuổi ở Texas bèn xách súng bắn luôn anh ta.

Sự việc xảy ra ở khu Đông Nam Houston và chiều ngày 7 tháng 8. Bà ngoại có tên Jean kể, bà đang trông đứa cháu bị thiểu năng thì một gã đàn ông đạp xe tấp vào trước nhà trên đường Cherrydale Drive. “Y kéo quần xuống, lôi của quý ra, lồ lộ, rồi bắt đầu bóp cổ gà,” bà Jean kể trên điện thoại. “Chưa hết, anh ta chạy lên cửa, tôi cảnh cáo, đi chỗ khác chơi không thì bị bắn ráng chịu.” Nhưng có lẽ gã này đang lên cơn “tự xử” nên chẳng để ý lời bà già. Bà Jean liền quay vào xách khẩu súng ngắn ra. “Hắn ta vẫn tiếp tục, bước tới cửa đã khoá, thế là tôi bắn từ trong ra,” bà Jean cho hay.

Photo Credit: Kron4

Người phụ nữ bóp cò một lần, trúng vào ngực gã đàn ông bệnh hoạn 38 tuổi. Y được đưa vào bệnh viện phẫu thuật, tình trạng sức khoẻ ổn định.

“Tôi không làm phiền tới ai, tôi cũng không dính vào chuyện của ai,” bà Jean nói. “Chỉ có tôi với hắn. Tôi nhắc đi nhắc lại, tôi cảnh báo y.”

Cảnh sát cho hay, gã đàn ông này vào tuần trước bị bắt giữ vì đã lông nhông chạy ngoài đường. Anh ta đang tại ngoại hầu tra khi đến quấy rối bà Jean.

Bà ngoại gởi ra thông điệp, ai đó có ý tưởng muốn đến nhà bà gây rối thì “Tốt hơn nên tránh xa!”

Hương Giang (Theo abc13)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus