Bà Melania Trump giải thích ý nghĩa hàng chữ trên cái áo jacket mà bà mặc

Photo Credit: Reuters

The Hill – Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump cho hay đã gửi một lời nhắn với báo chí khi bà mặc cái áo jacket có hàng chữ ‘tôi thật sự không quan tâm’ khi bà đi thăm một trại tạm giam các trẻ em di dân lậu ở Texas vào mùa hè năm nay.

Cái áo lạ lẫm này đã bị một số người chỉ trích là bà đã quá vô tình vì khi đó, dù sao bà Trump cũng đang đi thăm viếng tình cảnh nhiều trẻ em di dân lậu đang bị tách ra khỏi cha mẹ của chúng, theo lệnh của chính chồng bà.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn với phóng viên ABC News, bà Trump cho biết đó là câu mà bà muốn nhắn gửi đến các ký giả ‘hay xăm xoi chuyện ăn mặc’ của bà, vì bà xuất thân là một người mẫu thời trang.

Photo Credit: Reuters

Bà nói: ‘Tôi muốn bọn họ nên tập trung về chuyện tôi làm hay những sáng kiến của tôi, hơn là những gì tôi mặc trên người, dĩ nhiên câu nói trên cái áo jacket đâu có nhắn gửi cho lũ nhỏ, nó là dành cho báo chí cánh tả vẫn thường hay chỉ trích tôi”

Bà Trump nói tiếp: “Tôi muốn cho họ thấy là thực sự tôi không quan tâm đến các đàm tiếu của họ, bạn có thể chỉ trích lung tung, bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn sẽ không ngăn được tôi sẽ làm cái mà tôi nghĩ là đúng”

Trong lúc người nữ phát ngôn nhân của bà Trump tuyên bố, khi báo chí ‘làm ầm lên’ về vụ này lúc đó, là ‘cái áo có ẩn chứa thông điệp nào đâu’ thì TT Trump lại nói ‘cái áo đã đánh đúng mục tiêu là nhắm vào báo chí ưa nhiều chuyện’

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus