Bà già 65 tuổi dùng gậy bóng chày đánh đuổi trộm

Bà Clarese Gainey. Photo Credit: Kron4

(Kron4) – Một phụ nữ 65 tuổi ở Florida dùng gậy bóng chày đuổi gã đàn ông ở trần, nặng 300 pounds, đang tìm cách đột nhập vào xe của bà.

Chuyện xảy ra vào sáng Chủ nhật 14 tháng 4 trước căn chung cư của bà Clarese Gainey. Từ trong nhà nghe tiếng động lạ bên ngoài, hé màn cửa sổ nhìn ra, Grainey thấy một gã đàn ông bự con chỉ mặc độc quần lót trên người đang gõ vào cửa kính xe, tay kia kéo tay nắm cửa, tìm cách đột nhập vào xe của bà. “Vì vậy tôi chụp lấy gậy bóng chày, chuẩn bị tinh thần, chuẩn bị tinh thần, tôi mở cửa ra,” người phụ nữ kể.

Vừa lúc đó, nghi can Antonio Mosely cao 5ft6, nặng 300 pounds quay về phía bà, không hề có ý niệm bà già trước mắt là một cầu thủ bóng mềm trung học, chuyên ở vị trí tấn công. “Tôi cầm cái chày đánh anh ta tới tấp, anh ta kêu OWW!” bà Gainey cho hay.

Gã đàn ông hoảng sợ, bỏ chạy vào một khu mobile home gần đó, bỏ lại sau lưng quần jean, áo thun và một chiếc vớ. “Anh ta không mang giày, không áo, không có gì hết,” người phụ nữ nói.

Chó cảnh sát K9 truy ra tên Mosely trong một căn mobile home, lúc này anh ta đã mặc một chiếc quần mới, cộng với ma tuý trong túi quần. Cảnh sát dẫn anh ta đến để bà Gainey nhận dạng. “Tôi chỉ, anh ta đó, và họ bảo, bà Gainey à, anh ta có một cục u trên đầu,” bà già kể.

Tên Mosely bị tống vào tù quận Alachua, đối diện hai cáo buộc đột nhập trộm đồ và tàng trữ ma tuý. “Anh ta phải mừng mới phải vì tôi không có súng, không thì tôi đã bắn anh ta. Nhưng cây gậy này là khẩu súng của tôi,” Gainey bày tỏ.

Hương Giang (Theo Kron4) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus