Bà Clinton bình an sau khi bị tai nạn xe cộ

Bà Clinton . Photo Credit: AP

 

Politico – Bà Hillary Clinton, cựu Nữ Ngoại Trưởng Hoa Kỳ và cựu Đệ Nhất Phu Nhân, đối thủ chính của TT Trump trong cuộc bầu cử năm 2016, đã bị lâm nạn khi chiếc xe của cơ quan Secret Service chở bà dính líu vào một tai nạn xe cộ.

Lúc đó bà Clinton đang đi đến một nơi dự trù diễn ra cuộc vận động gây quỹ cho TNS Dân Chủ Robert Menedez tại thành phố Jersey City tối qua. Được biết chiếc xe này lúc đang tiến vào một bãi đậu xe thì rẽ trái và húc vào một cột bằng bê tông.

Được biết bà Clinton được trông thấy đã bước ra khỏi xe và đi bộ đến nơi diễn ra hoạt động vận động gây quỹ và bà là diễn giả chính tại hoạt động này. Melissa McKenzie, phát ngôn nhân của cơ quan Secret Service cho hay ‘chỉ có chiếc xe chở bà Clinton là bị tai nạn’

Bà Clinton . Photo Credit: AP

Cơ quan Secret Service cho hay không có ai bị thương trong tai nạn này và Sở Cảnh sát thành phố Jersey City cũng loan báo đang mở cuộc điều tra về tai nạn này.

Sở Cảnh Sát Jersey City cho hay sẽ loan báo thêm chi tiết về tai nạn trong ngày hôm nay. Các hãng tin lớn như AP và CBS News đều xác nhận tin bà Clinton bị tai nạn xe cộ và an toàn sau đó.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus