Thẩm phán bị buộc tội quan hệ tình dục và uống rượu trong tòa án

Photo Credit?: kron4

Một thẩm phán bị buộc tội quan hệ tình dục và uống rượu trong tòa án, ép buộc nhân viên và nhiều hơn nữa.

Một người nặc danh đã nộp đơn khiếu nại về Thẩm phán Dawn Gentry, một thẩm phán tòa án gia đình tại Hạt Kenton, lên Ủy ban Hành xử Tư pháp Kentucky vào ngày 18 tháng 11. Các cáo buộc bao gồm:

  • Quan hệ tình dục với hai nhân viên trong tòa án.
  • Uống rượu trong tòa án.
  • Ép buộc nhân viên để giúp cô ấy với chiến dịch của mình.
  • Trả thù những người không ủng hộ cô.
  • Tổ chức hội đàm trước khi xét xử trong các vụ lạm dụng trẻ em mà không có luật sư có mặt
  • Làm sai lệch bảng thời gian.

Gentry có thể mất ghế nếu bị kết tội vi phạm đạo đức nghiêm trọng.

“Chúng là những cáo buộc rất nghiêm trọng, Luật sư Richard Goldberg cho biết, người có kinh nghiệm với các loại vụ kiện này.

Goldberg là một thành viên của Ủy ban Khiếu nại của Hiệp hội Luật sư Cincinnati và đã xem xét các khiếu nại chống lại Gentry.

Theo Báo cáo ủy ban cho biết Gentry:

“Tham gia vào hoạt động tình dục … trong một văn phòng tòa án, trong giờ làm việc.”

Trong phản ứng chính thức của mình, Gentry phủ nhận hành vi tình dục và sử dụng rượu trong tòa án

Goldberg nói rằng Ủy ban Hành xử Tư pháp gồm sáu thành viên sẽ lắng nghe từng bên và quyết định hình phạt.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus