50 nữ sinh trên 3 TB nhận bưu kiện đáng lo ở trường

Photo Credit: Foxnews

 

Fox News – Việc hai nữ sinh tiểu học ở Alabama nhận bưu kiện đáng lo ngại dẫn đến cuộc điều tra để tìm thủ phạm đã gửi 50 bưu kiện tương tự cho trẻ em gái trên ít nhất 3 tiểu bang.

Các quan chức nhà trường Alabama cảnh báo phụ huynh phải cẩn trọng về các bưu kiện vào Chủ Nhật, sau khi hai nữ sinh ở Thành phố Phenix nhận được bưu kiện tương tự trong tuần qua, Văn phòng Luật sư Quận Covington cho biết. Các bưu kiện này chứa thực phẩm và một bức thư có chữ ký “Atur Bhuck ở Santa Fe, NM.”, các quan chức cho biết.

Văn phòng luật sư quận cho biết trong một bài đăng Facebook: “Bưu kiện chứa tên của nữ sinh và địa chỉ trường tiểu học mà em ấy đang theo học. Địa chỉ IP tương tự cũng xuất hiện trên các trang web thảo luận về nội y của trẻ em gái và loại nhạc hắn thích khi đến thăm bạn qua thư ở Thành phố Phenix.”

Nghi phạm tự xưng 14 tuổi, bị thiểu năng và từng bị bắt nạt. WBTV cho biết tên này yêu cầu các em gái trả lời thư của hắn tại hai địa chỉ thư điện tử: atur.bhuck@gmail.com hoặc atur.bhuck@aol.com.

Địa chỉ IP của trương mục Gmail có vẻ từ Houston, theo văn phòng luật sư quận. Các bưu kiện tương tự cũng được gửi đến nữ sinh ở tiểu bang Alabama, Nam Carolina và Virginia, FBI cho biết.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus