Monday, February 6, 2023
spot_img

3 phụ nữ đánh nhân viên nhà hàng vì sắp xếp chỗ ngồi giãn cách

Một nữ nhân viên 17 tuổi của Chili cho biết cô đã bị một nhóm thực khách tấn công vào Chủ nhật sau khi sắp xếp chỗ ngồi cho thực khách

Kelsy Wallace nói với WBRZ , quản lý nhà hàng đã hướng dẫn nhân viên sắp xếp thực khách không ngồi quá sáu người vào một bàn như một phần trong nỗ lực của nhà hàng nhằm ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Vào Chủ nhật, Wallace cho biết, khi phục vụ một nhóm thực khách gồm 13 người. Wallace đã sắp xếp sáu thực khách tại một bàn và yêu cầu bảy người còn lại ngồi ở hai bàn khác riêng biệt.

Cô cho biết các thực khách trở nên giận dữ và một nhóm phụ nữ đã đánh cô, xé tóc và đập một tấm bảng lên mặt cô.

Brinker International, công ty mẹ của Chili, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Business Insider.

Cảnh sát ở Baton Rouge hôm thứ Năm thông báo rằng ba phụ nữ đã bị bắt vì liên quan đến vụ tấn công. Tammy Dabney đã bị buộc tội với hành hung cấp độ thứ hai trầm trọng hơn, trong khi Rodneka và Erica Dabey bị buộc tội hành hung nhẹ hơn.

“Các nhà điều tra tin rằng cả ba có liên quan đến vụ hành hung một nữ nhân viên nhà hàng vị thành niên”, đại diện cảnh sát cho biết trong một tuyên bố gửi tới Business Insider.

Wallace nói với WBRZ rằng cô ấy rất buồn khi quản lý của nhà hàng để nhóm đánh người đi ra ngoài, nói thêm rằng cô ấy không có ý định quay lại làm việc tại Chili’s. 

Các chính sách liên quan đến Coronavirus trong các nhà hàng và cửa hàng đã gây ra một cuộc chiến văn hóa mà đôi khi dẫn đến gây hấn và bạo lực đối với người lao động. Trong một cuộc khảo sát gần đây, hàng trăm nhân viên của McDonald’s cho biết đã bị những khách hàng đeo mặt nạ quấy rối hoặc bạo lực . Vào tháng 5, một nhân viên bảo vệ của Family Dollar ở Flint, Michigan, đã thiệt mạng  sau khi chạm trán với một người mua sắm không đeo khẩu trang

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments