3 phụ nữ đánh nhân viên nhà hàng vì sắp xếp chỗ ngồi giãn cách

Một nữ nhân viên 17 tuổi của Chili cho biết cô đã bị một nhóm thực khách tấn công vào Chủ nhật sau khi sắp xếp chỗ ngồi cho thực khách

Kelsy Wallace nói với WBRZ , quản lý nhà hàng đã hướng dẫn nhân viên sắp xếp thực khách không ngồi quá sáu người vào một bàn như một phần trong nỗ lực của nhà hàng nhằm ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Vào Chủ nhật, Wallace cho biết, khi phục vụ một nhóm thực khách gồm 13 người. Wallace đã sắp xếp sáu thực khách tại một bàn và yêu cầu bảy người còn lại ngồi ở hai bàn khác riêng biệt.

Cô cho biết các thực khách trở nên giận dữ và một nhóm phụ nữ đã đánh cô, xé tóc và đập một tấm bảng lên mặt cô.

Brinker International, công ty mẹ của Chili, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Business Insider.

Cảnh sát ở Baton Rouge hôm thứ Năm thông báo rằng ba phụ nữ đã bị bắt vì liên quan đến vụ tấn công. Tammy Dabney đã bị buộc tội với hành hung cấp độ thứ hai trầm trọng hơn, trong khi Rodneka và Erica Dabey bị buộc tội hành hung nhẹ hơn.

“Các nhà điều tra tin rằng cả ba có liên quan đến vụ hành hung một nữ nhân viên nhà hàng vị thành niên”, đại diện cảnh sát cho biết trong một tuyên bố gửi tới Business Insider.

Wallace nói với WBRZ rằng cô ấy rất buồn khi quản lý của nhà hàng để nhóm đánh người đi ra ngoài, nói thêm rằng cô ấy không có ý định quay lại làm việc tại Chili’s. 

Các chính sách liên quan đến Coronavirus trong các nhà hàng và cửa hàng đã gây ra một cuộc chiến văn hóa mà đôi khi dẫn đến gây hấn và bạo lực đối với người lao động. Trong một cuộc khảo sát gần đây, hàng trăm nhân viên của McDonald’s cho biết đã bị những khách hàng đeo mặt nạ quấy rối hoặc bạo lực . Vào tháng 5, một nhân viên bảo vệ của Family Dollar ở Flint, Michigan, đã thiệt mạng  sau khi chạm trán với một người mua sắm không đeo khẩu trang

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus