1 phụ nữ thiệt mạng và 14 người nhập viện sau vụ xả súng tại một quán bar ở Minnesota

Nhiều người bị thương, và một người được cho là đã chết sau một vụ xả súng tại một quán bar ở St. Paul, Minnesota, hôm Chủ nhật.

KSTP-TV đưa tin vụ nổ súng xảy ra tại quán bar xe tải ở phố Seventh vào sáng sớm. Theo một bản tin , cảnh sát cho biết họ đã nhận được những cuộc gọi cầu xin sự giúp đỡ trong vụ việc.

Khi cảnh sát đến hiện trường vào khoảng 12:15 sáng, các cảnh sát đã phát hiện ra 15 người có vết thương do súng bắn, bản tin cho biết.14 người đã được đưa đến các bệnh viện gần đó, và một phụ nữ được mô tả khoảng 20 tuổi đã chết.

“Tôi chỉ có thể mô tả nó như một địa ngục”, người phát ngôn của Cảnh sát St. Paul, Steve Linders nói với WCCO-TV

Thị trưởng St. Paul Melvin Carter cho biết “cộng đồng” bị ” tàn phá ” bởi vụ xả súng.

Sở cảnh sát Saint Paul thông báo rằng họ đã bắt giữ ba người đàn ông có liên quan đến vụ xả súng trong một bản cập nhật vào chiều Chủ nhật.

Theo cảnh sát, những người đàn ông đang ở trong bệnh viện điều trị và sau khi được thả sẽ bị đưa vào nhà tù thành phố Ramsey để “chờ quyết định buộc tội.”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus