Sunday, January 29, 2023
spot_img

Jamie Lee Curtis không tham dự Lễ trao giải Critics Choice Awards vì nhiễm Covid-19

Jamie Lee Curtis đã nhận được nhiều đề cử cho vai diễn trong Everything Everywhere All at Once.

Jamie Lee Curtis sẽ không tham dự Lễ trao giải Critics Choice Awards vào Chủ nhật sau khi nữ diễn viên tiết lộ bà mắc COVID-19.

Nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh về ba lần xét nghiệm coronavirus dương tính trên Instagram vào thứ Sáu.

Diễn viên 64 tuổi cho biết bà rất vui vì có bộ dụng cụ xét nghiệm ở nhà để không lây lan “vi trùng” trong bữa trưa của Viện phim Mỹ hôm thứ Sáu và bữa tiệc trà của Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh.

Với vai diễn trong Everything Everywhere All at Once, Curtis được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Critics Choice Awards. Bộ phim được đề cử cho giải thưởng AFI, và Curtis lọt vào danh sách rút gọn cho hạng mục BAFTA cho nữ diễn viên phụ, nghĩa là cô ấy đã tiến đến giai đoạn bỏ phiếu đề cử. Giải thưởng Điện ảnh BAFTA sẽ công bố các đề cử của họ vào ngày 19 tháng 1.

Curtis viết về các đồng nghiệp của mình rằng: “Tôi rất tự hào về những người này và tôi mong được cổ vũ họ qua TV của mình. Hãy giữ an toàn cho mọi người,”

Trong một bài đăng tiếp theo vào thứ Sáu, Curtis cũng đã chia sẻ một cảnh quay từ Everything Everywhere All at Once, trong đó nhân vật của bà đang ngồi ở bàn bếp và rõ ràng là đang đau khổ.

Mọi người đã nhanh chóng bày tỏ sự ủng hộ dành cho Curtis trong phần bình luận của bà ấy.

Chẩn đoán COVID-19 của Curtis được đưa ra ba ngày sau khi bà tham dự Quả cầu vàng vào thứ Ba. Bà được đề cử cho vai diễn trong Everything Everywhere All at Once. Bạn diễn Dương Tử Quỳnh và Kế Huy Quân đều mang về giải thưởng tối hôm đó cho diễn xuất của họ trong phim.

Curtis đã kết thúc bài đăng trên Instagram của mình bằng một thông điệp gửi tới những người theo dõi cô ấy: “Mọi người hãy giữ an toàn khi ở ngoài nơi công cộng”.

Việt Linh (Theo Buzzfeed)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments