Giải Grammy của Beyoncé khơi dậy thuyết âm mưu

0
1719

Beyoncé đã làm dấy lên một thuyết âm mưu về giải Grammy trên mạng khi cô chia sẻ một bài đăng ăn mừng chiến thắng giải thưởng năm nay.

Ca sĩ huyền thoại đã được đề cử chín giải cồng chiêng và giành được bốn giải tại Lễ trao giải Grammy 2023: Bản thu âm nhạc dance/điện tử hay nhất, Album nhạc dance/điện tử hay nhất, Màn trình diễn R&B truyền thống hay nhất và Bài hát R&B hay nhất. Cô đã giành được nhiều giải thưởng nhất tại buổi lễ năm nay, cùng với nhóm Maverick City Music.

Các giải thưởng của Beyoncé đã đưa cô trở thành nghệ sĩ thành công nhất trong lịch sử Giải Grammy, với tổng cộng 32 lần chiến thắng.

Một số người đã dấy lên nghi ngờ trên mạng khi Beyoncé chia sẻ một bài đăng trên Instagram với tư thế chụp một số giải Grammy và viết lời cảm ơn đến người hâm mộ của cô ấy. Người dùng Twitter đã thảo luận về bài đăng, cho rằng có vẻ như cô ấy đã biết trước vì bức ảnh được “chụp và chỉnh sửa“, trong khi những người khác cho rằng cô ấy cũng đã đứng lên trước khi họ công bố tên cô ấy là người chiến thắng.

Vào tối Chủ nhật, trong khi lễ trao giải Gammy Awards 2023 vẫn đang diễn ra sôi nổi, Beyoncé đã viết một bài đăng trên mạng xã hội để ăn mừng việc chỉ giành được ba giải thưởng.

Chúng tôi đã thắng,” bài đăng trên Instagram viết. “Gửi Tổ ong của tôi, cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì tất cả tình yêu và lòng trung thành của các bạn! Xin chân thành cảm ơn các bạn đã BREAK MY SOUL và CUFF IT giành chiến thắng!!! Gửi tới The Dream, Tricky, HOV và Big Freedia. Tôi yêu tất cả các bạn” !

Beyoncé tiếp tục gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong nhóm của cô ấy và nói tiếp: “Thật tuyệt khi được vinh dự thể hiện giọng hát. Cảm ơn tất cả các giọng ca tài năng đã tạo nên những màn trình diễn TikTok tuyệt đẹp đó! Tôi cảm thấy rất biết ơn và ngập tràn niềm vui!

Bức ảnh đi kèm cho thấy Beyoncé đang tạo dáng với hai giải Grammy trên tay và một giải khác đặt dưới chân cô. Nó được đăng trong khi buổi lễ đang diễn ra, và trước khi cô ấy giành được giải thưởng thứ tư.

Giải Album của năm đã thuộc về Harry Styles’ Harry’s House, đánh bại Rennaissance của Beyoncé. Anh ấy cũng đánh bại Adele, Lizzo, ABBA, Bad Bunny, Mary J. Blige, Coldplay, Brandi Carlile và Kendrick Lamar.

Việt Linh (Theo Vanity Fair)