Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Cơn sốt bóng đá tăng nhiệt tại Mỹ chưa từng có từ hôm nay

Cali Today News – Cả nước Mỹ như dừng lại để xem trận cầu định mệnh đến nghẹt thở Mỹ – Iran tại World Cup ở một quốc gia xa lạ Qatar mà nhiều người Mỹ còn chưa quen tên, trên các phương tiện khác nhau từ TV thường, Ipad, cell phone hay laptop.

Đây là trận cầu sinh tử, thắng thì đi tiếp, thua thì xách vali về nước của đội tuyển Mỹ. Fifa gọi trận này là win-or-go-home match.

Bối cảnh trận đấu căng thẳng vì thế trận, vì sức ép công chúng và bối cảnh chính trị  Mỹ – Iran. Giáo chủ Iran ra lệnh mọi cầu thủ phải ra quân và phải thắng đế quốc “Mỹ”.

Trận đấu căng như sợ dây thừng và có thể “bị đứt” bất cứ lúc nào.

Mỹ cũng buộc phải thắng Iran bằng mọi giá.

Mãi tới phút 38 của hiệp 1, nhận bóng trả về từ trung lộ, cầu thủ số 4 của Mỹ chuyền bóng cho số 6 nhằm căng giản đội hình của Iran, và số 6 Weston McKennie  bấm bóng vào cánh phải để số 2 Sergiño Dest  đội đầu vào trước khung thành Iran để vừa kịp lúc cho Pulisic (10) lốp nhẹ bóng vào lưới trong một tình huống va chạm với thủ môn Iran Alireza Beiranvand khiến anh ta nằm gục và rời sân sau đó. Pulisic không thể đứng lên mừng chiến thắng đầu tiên và quyết định của anh tại World Cup!

Christian Pulisic

Bàn thắng làm vỡ tim người Mỹ!

Pulisic sau giờ giải lao phải vào bệnh viện, và sau khi chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện AL WAKRAH, Qatar, anh về lại nơi đóng quân của mình trước khi đội tuyển về sau trận đấu.

Mỹ sẽ vào vòng 16 đội với cơn lốc màu da cam Hòa Lan sau trận thắng mà bình luận viên Fifa gọi là thrilling goal (bàn thắng rùng mình) này của Christian Pulisic.

Christian Pulisic sẽ có ra sân trận này vào ngày thứ 7 với Hòa Lan không? Chưa ai biết và bác sĩ tái khám cho Christian Pulisic mỗi ngày.

Bác sĩ khám và cho biết anh bị a pelvic contusion – chấn thương cùng chậu,

Huấn luyện viên Gregg Berhalter cũng chưa biết có xếp anh vào đội hình gặp Hòa Lan hay không? Tin tức sẽ cập nhật từng này! Và cả nước Mỹ cầu nguyện cho đôi chân vàng này trở lại để làm một phép lạ mới gây chân động thế giới nếu Mỹ hạ Hòa Lan bất ngờ nơi vòng 16 để vào tứ kết!

Cơn sốt bóng đá tăng nhiệt tại Mỹ chưa từng có từ hôm nay và các quán cafe sẽ chật chội trong ngày thứ 7 tới để chứng kiến trận Mỹ – Hòa Lan!

Cùng chờ xem, bạn nhé!

TMT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT