Thursday, February 2, 2023
spot_img

Cô con gái duy nhất của Elvis Presley, Lisa Marie Presley đã qua đời ở tuổi 54

Cô con gái duy nhất của Elvis vừa xuất hiện tại lễ trao giải Quả cầu vàng để chúc mừng bộ phim của Baz Luhrmann.

Lisa Marie Presley đã qua đời ở tuổi 54 sau khi được đưa đến bệnh viện vào thứ Năm.

Priscilla Presley và gia đình Presley bị sốc và đau buồn trước cái chết bi thảm của Lisa Marie yêu quý của họ trong một tuyên bố với BuzzFeed News. Họ vô cùng biết ơn sự ủng hộ, tình yêu và những lời cầu nguyện của mọi người, đồng thời yêu cầu sự riêng tư trong thời gian rất khó khăn này.

Lisa Marie Presley đã được tìm thấy trước đó trong ngày trong tình trạng tim ngừng đập tại nhà riêng. Chỉ vài ngày sau khi cô và mẹ xuất hiện cùng nhau tại Quả cầu vàng để chúc mừng bộ phim Elvis của Baz Luhrmann và vai diễn biểu tượng nhạc rock ‘n’ roll của Austin Butler.

Lisa Marie là con gái duy nhất của Elvis Presley và là người thừa kế tài sản của ông. Năm 2004, cô đã bán gần hết nhưng cô vẫn là chủ sở hữu của Graceland Mansion.

Cô sinh ngày 1 tháng 2 năm 1968 tại Memphis và cha mẹ cô ly thân khi cô lên 4. Cô 9 tuổi khi Elvis qua đời.

Trong một tập của The Talk vào năm 2013, cô ấy nói rằng cô ấy rất giống cha mình về mặt nhân cách.

Khi trưởng thành, cô vẫn được chú ý nhờ công việc về di sản của cha mình, âm nhạc gốc và cuộc sống cá nhân của cô. Cô kết hôn với nhạc sĩ Danny Keough vào năm 1988, và họ ly dị vào năm 1994. Không lâu sau, cô kết hôn với Michael Jackson trong một buổi lễ bí mật ở Cộng hòa Dominica; họ chỉ xác nhận điều đó thông qua một thông báo sau khi các phóng viên lần ra giấy đăng ký kết hôn.

Họ ly hôn vào năm 1996 và cô kết hôn với Nicolas Cage từ năm 2002 đến năm 2004. Cô kết hôn với Michael Lockwood từ năm 2006 đến năm 2021.

Ngoài mẹ, cô còn sống sót nhờ các con Harper Lockwood, Finley Lockwood và Riley Keough, diễn viên kiêm nhạc sĩ. Năm 2020, con trai bà là Benjamin chết do tự sát. Cô ấy đã mở lòng về việc cái chết của người con trai “hủy hoại” cô ấy như thế nào trong một bài luận đầy cảm xúc cho tạp chí People.

Đó thực sự là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Lisa Marie Presley.

Việt Linh (Theo Buzzfeed)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments