Gia đình Hoàng gia Anh nhìn nhận như thế nào về Meghan Markle?

Photo Credit: Reuters

 

Insider – Nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle vừa trải qua Giáng Sinh đầu tiên với Hoàng Gia Anh ở Sandringham – gia đình của vị hôn phu Hoàng tử Harry. Đây vốn là một đặc quyền dành cho vợ hoặc chồng, chứ không phải hôn thê hoặc hôn phu.

Nhưng đây không phải là tín hiệu duy nhất về thiện cảm của Hoàng Gia với cô Markle.

Trong chương trình phát sóng Giáng Sinh hằng năm của Nữ Hoàng, một bức ảnh chụp hình Hoàng tử Harry và cô Markle được đặt trên bàn cùng với khung ảnh những thành viên Hoàng Gia khác. Nữ Hoàng cũng nói rằng bà và Hoàng tử Phillip chào đón các thành viên mới vào năm tới.

Photo Credit: Reuters

Nữ Hoàng nói: “Tôi không biết ai phát minh ra thuật ngữ ‘bạch kim’ cho kỷ niệm 70 năm ngày cưới khi tôi chào đời. Có lẽ không ai nghĩ mình sống lâu đến thế. Ngay cả Hoàng tử Phillip cũng quyết định giảm việc lại, như lời ông ấy nói rằng ông ấy đã ‘hoàn thành phần của mình’. Nhưng tôi biết khiếu hài hước và sự ủng hộ của ông ấy vẫn mạnh mẽ khi chúng tôi tận hưởng Giáng Sinh cùng gia đình và chào đón những thành viên mới vào năm tới.”

Nam Phố (Theo Insider)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus